เบบี้ออย สารพัดประโยชน์ for your skin

baby-oil-profit-freature-img

ไม่ว่าจะหนาวหรือร้อน การบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นออยู่เสมอ เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวอย่างมาก เพราะถ้าผิวชุ่มชื่น ผิวคุณก็จะสวย เมื่อผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งจริงไหมคะ? การบำรุงผิวก็มีหลากหลายวิธีเช่นกัน เรามาทำให้ผิวสวยใสด้วยเบบี้ออย สารพัดประโยชน์บำรุงผิวกาย หรือเรียกได้ว่าบำรุงทุกส่วนของร่างกายแม้กระทั่งเส้นผมของเราด้วย ยังไม่หมดค่ะ คุณสมบัติยาวเลยเถิดไปจนถึงช่วยอุปกรณ์ที่เป็นเครื่องมือเครื่องใช้อื่นๆ กันเลยทีเดียว …
#เก่งขึ้นCB

เรามาเข้าเรื่องความสวยความงามของเรากันดีกว่าค่ะ เนื่องจากคุณสมบัติของเบบี้ออยมีอุดมด้วยคุณค่าจากมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% หน้าที่ของ Mineral Oil ในพวกสกินแคร์ จะทำหน้าที่เป็นฟิลม์เคลือบผิวป้องกันการสูญเสียน้ำ เดี๋ยวนี้จะมีสูตรที่เพิ่มสารช่วยบำรุงอย่างอื่นเพิ่มเข้ามาเช่น วิตามินอี และ อโลเวล่า เป็นต้น เมื่อรู้คุณสมบัติแล้วก็มาดูวิธีการใช้เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นไปอีกว่าเราจะทำอะไรได้บ้างจากเบบี้ออย

baby-oil-profit

บำรุงเส้นผม

ใช้ก่อนสระผมและหลังผมเปียก ประมาณ 3-4 หยด (แต่ถ้าใครมีผมที่หนาหน่อยก็เพิ่มตามปริมาณให้พอดีกับเส้นผมค่ะ) ช่วยบำรุงเส้นผมให้ผมนุ่มนิ่มลื่นขึ้น

บำรุงผิวกาย

หลังอาบน้ำเสร็จ ยังไม่ต้องเช็ดตัว หยดเบบี้ออยประมาณ 3-4 หยด ทาให้ทั่วตัวเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวกายและช่วยให้ครีมบำรุงผิวมีประสิทธิภาพการบำรุงผิวเพิ่มขึ้น

บำรุงเล็บมือและเล็บเท้า

สำหรับบางคนบริเวณมือและเท้าจะไม่ค่อยได้รับการบำรุงเท่าไหร่ ในวันว่างอยากผ่อนคลาย ใช้น้ำอุ่นผสมเบบี้ออย 5-6 หยดสำหรับแช่เท้าและมือ

กำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า

เนื่องจากเบบี้ออยมีความมันมาก เราสามารถใช้เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้าในวันที่คุณไม่แต่งหน้าจะช่วยให้ใบหน้าสะอาดมากยิ่งขึ้นจากนั้นใช่โฟมล้างหน้ากำจัดความมันจากเบบี้ออยอีกที

คำเตือนใสๆ

ห้ามใช้เบบี้ออยแทนเจลหล่อลื่นนะคะหนุ่มๆ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติโดยตรงไปเลยดีกว่าค่ะ มันลื่นเหมือนกันก็ไม่ได้แปลว่า มันจะช่วยได้เหมือนกันน้า

ตอนนี้ก็รู้คุณสมบัติของเบบี้ออยกันแล้ว ป้ะ  ออกไปหามาเก็บไว้สักชิ้นกันดีกว่า 

Picture Credit to Pinteres

The following two tabs change content below.

Red Lips

Health Blogger at CrossboXs.com Team
“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!