How to คุยกับแฟนยังไง ให้สนุกขึ้นทุกวัน

เรามากระชับความสัมพันธ์กับแฟนของคุณให้กลับมาคึกคักเหมือนเดิม

MS-September-2016-03-01

คุยเหมือนเพื่อน หยอดๆ แซวๆ ให้ยิ้มกันพอหอมปากหอมคอ

ลองหาเรื่องมาคุย เช่นการเมือง สถานการณ์บ้านเมือง เรื่องในโซเซี่ยว เรื่องเพื่อนโน่นนี่นั่น วันนี้ทำอะไรมาบ้าง กินอะไรมาบ้าง พลัดกันถามพลัดกันเล่า ถึงจะเป็นคำถามเดิมๆ เเต่สิ่งที่เจอมาเเค่ละวันไม่เหมือนกันหรอก

นอนคุยกัน

ชวนไปจับโปเกมอนเลย หรือ แนะนำเกมส์ที่ตัวเองชอบ เผลอๆ อาจจะคุยกันไม่หยุดทั้งวันทั้งคืนเลยก็เป็นได้

คุยกวนกันแบบน่ารักๆ ค่ะ (ผู้ชายชอบ) เบื่อยากและหาสาระไม่ได้

MS-September-2016-03-02

ถ้าไม่ถนัดคุย บางทีก็ส่งรูปขนมที่กินไปให้กันดู วิวข้างโต๊ะทำงานบ้าง เปลี่ยนไปไปเรื่อย

คุยแบบเหมือนตอนที่จีบกันใหม่ๆ หยอดให้ละลาย แซวกันให้ล้มกลิ้ง ชีวิตมีสีสันแน่นอนครับ เน้นรับรองเพลิน

ช่วงนี้คุยเรื่องพิษสวาทกันค่ะ ติดละครทั้งคู่ แต่เราดูไม่เคยจบเพราะหลับก่อน เดี๋ยวเย็นนี้เจอกันเราก็จะถาม เมื่อคืนถึงไหนแล้ว เขาก็จะเล่าละเอียดยิบ ถึงพริกถึงขิง เม้ามอย แล้วก็คุยเรื่องอาหารวันนี้อร่อยไหม บลาๆ คุยไปเรื่อย ถ้าเขาไม่ถาม เราก็ถาม

ถ้าชอบกัน คุยยังไงก็สนุก

แบ่งเวลาไปหาข่าวอ่านแล้วไปเล่าให้เค้าฟัง แล้วก็คุยมุมมอง เหมือนศึกษาตัวตนกันไปเรื่อยๆ ด้วยว่านี่เหมาะเป็นคู่ชีวิตกับเราในอนาคตเปล่า อาจจะหาลิงค์ส่งไปให้เขาอ่านด้วยก็ได้

MS-September-2016-03-04

ออกไปหากิจกรรมทำบ้าง แยกกันทำบ้าง ทุกคนควรมีพื้นที่เป็นของตัวเอง และควรเคารพสิทธิส่วนตัวนี้ด้วยความเข้าใจกัน ทำให้ชีวิตเป็นปกติสุข อย่าให้มันมีแค่ช่วงโปรโมชั่น เพราะถ้ามันหมดเรื่องที่จะสุขร่วมกันแล้ว มันจะค่อยๆ ตีห่างออกไปทำอะไรที่ชอบๆโดยไม่บอกกันมากขึ้นแต่ไม่ได้บอกว่าให้ไปทำเรื่องส่วนตัวอย่างเดียว ชั่งสมดุลชีวิตให้ดี แล้วชีวิตคู่จะมีสุขแบบที่ไม่ใช่ poppy love ไปวันๆ แล้วเรื่องคุยกันมันจะมาเอง

ขอบคุณรูปภาพจาก google และข้อมูลจากพันทิป