Long Distance Relationship! มีแฟนอยู่ไกลแต่ก็ไป Date กันได้นะ

long-distance-relationship-application-main-image

ในเรื่องของความรักระยะไกล สำหรับบางคู่ก็ง่าย แต่สำหรับบางคู่ก็ยากเพราะอุปสรรคนั้นคือ ระยะทางที่ทำให้คุณไม่ได้เจอกันบ่อยนัก แต่สำหรับปัจจุบันนี้ก็ไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ เพราะว่าโลกเรามีสิ่งมหัศจรรย์สิ่งหนึ่งที่เรียกว่า “เทคโนโลยี” บังเกิดขึ้น ที่จะช่วยให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น และเราก็สามารถใช้เทคโนโลยีในการเชื่อมความสัมพันธ์ของคู่รักให้มากขึ้น

#ก่ขึ้CB แล้วเราจะใช้เทคโนโลยีช่วยให้คุณมีเดทที่แสนโรแมนติกสหรับคู่รักที่อยู่ไกลได้อย่างไรบ้างน้าาาา

 เล่นเกมส์กันนะ

อยู่ไกลกันแค่หาเกมส์ออนไลน์ที่เล่นด้วยกันได้แค่นี้ก็ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ๆ กันแล้ว ลองหาเกมส์ที่ทั้งคุณและเขาชอบเหมือนกัน อาจจะเป็นเกมส์สัตว์เลี้ยง หรือเกมส์ลับสมอง แต่ก็ไม่ต้องถึงเลือกขนาดที่ว่าเลือกเกมส์เลือดสาดบู๊ล้างผลาญนะ เพราะคุณเป็นแฟนเขา ไม่ใช่เพื่อนของเขานะจ๊ะ

ทานมื้อเย็นด้วยกันด้วยสไกป์

เวลาที่คู่รักอยู่ไกลกัน แน่นอนว่าแทบจะไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกันเลยสินะ ลองทำ Event “ทานมื้อเย็นด้วยกัน” นี้ดูสิ แอพพลิเคชั่นที่เปิดวีดีโอคอลได้ เช่น ไลน์ หรือ สไกป์ เลือกซื้อเมนูอาหารที่ตัวเองชอบ อยากกินอะไรก็ซื้อมาเตรียมไว้ แล้วนัดเวลาของเขาและคุณเปิดกล้องกินข้าวพร้อมกันและกับพูดคุยกันระหว่างมื้ออาหาร รู้ไหม? บางทีเมนูอาหารง่ายๆ ก็เป็นเดทที่โรแมนติกได้มากมายเลยทีเดียว

ดูหนังด้วยกัน

หากคุณทั้งคู่ชอบดูหนังหรือซีรี่ย์เหมือนกัน สร้างโรแมนติกเดทด้วยการดูหนังด้วยกัน การดูหนังด้วยกันหมายถึง การนอนสบายๆ อยู่ที่พักของตัวเอง อาจจะเปิดช่องรายการสำหรับภาพยนตร์ช่องโปรดพร้อมกัน ไม่ว่าตัวคุณจะอยู่เชียงราย หรือแฟนคุณจะอยู่ที่เบตง คุณก็สามารถดูหนังโรแมนติกร่วมกันได้

งานเซอร์ไพรส์ก็มี

แม้ว่าคู่รักจะต้องอยู่ไกลกันแต่เราก็สามารถทำเซอร์ไพร์ส์ให้กันได้ วิธีการเซอร์ไพรส์ที่ง่ายที่สุดคือ ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ คือการซื้อของให้เขา โดยที่ไม่ต้องบอกเขา คุณอาจจะแอบถามว่าช่วงนี้อยากได้อะไร แล้วแอบสั่งซื้อแบบออนไลน์ให้เขา หรือลองสั่งอาหารเดลิเวอร์รี่ให้เขา อาหารที่เขาบ่นว่าอยากกินบ่อยๆ การันตีวาเขาต้องชอบมากที่คุณทำแบบนี้ และเขาจะภูมิใจในตัวคุณอีกด้วย

Everywhere with you

อยากให้เขาและคุณเหมือนอยู่ใกล้กัน เหมือนเดินอยู่ข้างกัน เหมือนทำอะไรร่วมกันตลอด ลองใช้แอพพลิเคชั่นที่ตามติดคุณได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คราวนี้เวลาที่คุณอยากรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน คุณก็แค่เปิดแอพดู รู้ไหม? แม้ว่าคุณไม่ได้คุยกัน .. แต่ถ้าคุณรู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ที่ไหน มันทำให้คุณอุ่นใจอย่างประหลาดเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามในความรักระยะไกลก็จะพิสูจน์ใจคุณจะแสดงให้เห็นว่าคุณมั่นคงแค่ไหนในความรัก

และเทคโนโลยีนั้นช่วยให้ความรักสำหรับคนที่อยู่ไกลกัน

 

The following two tabs change content below.

Red Lips

Health Blogger at CrossboXs.com Team
“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!