Sex ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น ได้อย่างไร?

how-sex-makes-you-beautiful-main-image

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว CrossboXs.com กลับมาพูดคุยเรื่องราวใกล้ตัวที่ Sukiez เองก็ค่อนข้างที่จะมีความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่ชอบสังเกตค่ะ ชอบมองเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ใกล้ตัวจนเรามองข้ามไป มาหาที่มาที่ไป แล้วส่วนใหญ่ก็ค้นพบอะไรใหม่ๆ จากการสังเกตนั้นเสมอค่ะ เรื่องที่วันนี้จะนำมาพูดคุยคือ Topic ที่ทุกคนชอบ แต่ไม่ค่อยมีใครกล้าพูดถึง นั่นก็คือเรื่อง Sex ค่ะ #เก่งขึ้นCB

Sex หรือ เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่น้อยมาจะถูกอนุญาตให้พูดถึงในที่สาธารณะ เพราะคนมักติดภาพว่า Sex เป็นเรื่องที่อนาจาร ลามก ต่างๆ นาๆ ทำให้หัวข้อนี้ถือเป็นหัวข้อที่ต้องคุยในที่ลับ ส่งผลมาถึงวัยรุ่น วัยอยากรู้อยากเห็น พ่อแม่บางคน ห้าม และปิดหูปิดตา ลูกเรื่องนี้มาก ทำให้ลูกเกิดการอยากรู้ อยากลองเอง ผลที่ตามมาคือความผิดพลาดค่ะ แต่วันนี้ จะมานำเสนอด้านคุณงามความดีของ Sex กันใน Sex ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น ได้อย่างไร? ค่ะ

 

how-sex-makes-you-beautiful-1

Sex ทำให้ผิวสวย กระจ่างใส ผ่องผุด สุดๆ ไปเลย

สำหรับสาวๆ เราคงเคยได้ยินคำว่า มีน้ำมีนวลกันนะคะ มีน้ำมีนวลอาจแปลได้ว่า อ้วน แต่ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ อีกความหมาย คำว่ามีน้ำมีนวคือ ผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส Sex คือ ตัวช่วยหนึ่งให้สาวๆ เรามีผิวแบบที่ว่านี่ได้ค่ะ เพราะระหว่างที่เราบรรเลงเพลงรักกับคนรัก ร่างกายจะหลั่งสาร Lineolic Acid ซึ่งเป็นน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเราคงความชุ่มชื้น มากไปกว่านั้น เจ้า Lineolic Acid ยังทำให้ผิวเรานุ่มขึ้นด้วย นอกเหนือจากนี้ การหลั่งของฮอร์โมนต่าง ๆ ในระหว่างการมี Sex จะทำให้เกิดการผลิตคอลลาเจนชนิดโปรตีน ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิวค่ะ เปล่งงงงงงงง มั้ยละ

 

how-sex-makes-you-beautiful-2

Sex ทำให้หลับสนิท สบายยยยย

ปฏิเสธความเป็นจริงไม่ได้ว่า การนอนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงเราสวยค่ะ การ Make Love เป็นขั้นตอนที่ทำให้ ฮอร์โมน Oxytocin และ Prolactin หลั่งออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งตอนก่อน และหลังการมี Sex ซึ่งฮอร์โมนที่หลั่งออกมานี้ ช่วยให้เราหลับสบาย และสนิทขึ้นค่ะ ระหว่างที่เราหลับนั้น ร่างกายจะซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้เรานั้นรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา ขยายความอีกนิดนึง การนอนหลับที่สนิท จะช่วยรักษาอาการใต้ตาดำได้ด้วยค่ะ

 

how-sex-makes-you-beautiful-3

Sex เพิ่มความสวยงามและความแข็งแรงให้เส้นผม

อย่าไปคิดลึกว่าเพราะท่ายาก ควบหลังแล้วดึงที่เป็นสาเหตุของข้อนี้ ฮ่าๆ เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า การไหลเวียนของเลือดเป็นขั้นตอนที่สำคัญของระบบร่างกาย แล้วถ้าต้องพูดถึงการมีผม ที่มีสุขภาพดี Sex เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของเรื่องนี้ค่ะ รูขุมขนของเส้นผมเราทุกเส้น มีเส้นเลือดเป็นของนางเองทุกรู และระหว่างบรรเลงเพลงรัก เลือดจะสูบฉีด หมุนเวียนได้เป็นอย่างดี และนั่น จึงเป็นต้นกำเนิดของสารอาหารธรรมชาติสำหรับเส้นผมของคุณค่ะ

 

how-sex-makes-you-beautiful-4

SEXERCISE เผาผลาญไขมันมือฉมัง

ปริมาณแคลอรี่ที่คุณสามารถเผาผลาญได้ระหว่างการมี Sex กับการออกกำลังกายไม่ว่าจะในฟิตเนส หรือตามสวนสาธารณะนั้นมีจำนวนแทบจะเท่ากันเลยค่ะ เราเรียกการออกกำลังกายโดยใช้ Sex ว่า Sexercise นอกเหนือจากนี้ การ Make Love ยังเป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มระดับคลอเรสเตอรอลสำหรับคนที่อยากเพิ่มน้ำหนัก และช่วยผ่อนคลายจากภาวะอารมณ์บูดได้ด้วย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า Sex สามารถให้คุณออกกำลังแบบที่เรียกว่าการ Cardio ที่กำลังเป็นที่นิยมได้เป็นอย่างดี และการมี Sex ยังช่วยคุณรักษารูปร่าง ทำให้คุณดูน่าหลงใหลด้วยค่ะ

 

how-sex-makes-you-beautiful-5

Sex คือตัวทำลายความตึงเครียด

ไม่ใช่มี Sex แล้วเกิดความฟินเลยอารมณ์ดี ฮ่าๆ นางมีเหตุผลค่ะ ความตึงเครียดถือเป็นโรคที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่มันไม่สมควร ได้รับอนุญาตให้มันมาคุกคามเรา เพราะมันนำมาซึ่งปัญหาทั้งทางด้านสุขภาพกายและจิตใจ และ Sex คือตัวทำลายความตึงเครียดที่ดีที่สุดค่ะ Cortisol เป็นฮอร์โมนของความเครียด และ Oxytocin ช่วยคอยตรวจควบคุม Cortisol อีกที ระหว่างการมี Sex Oxytocin จะถูกปล่อยออกมา ละมันจะช่วยขจัดปัดเป่าความเครียดออกไป Sex ทำให้คุณผ่อนคลาย และเป็นการช่วยแต่งหน้าโดยธรรมชาติค่ะ

 

นานาสาระค่ะ ใครว่าพูดเรื่อง Sex แล้วจะต้องเป็นเรื่องต่ำหรืออนาจารอย่างเดียว ประโยชน์ของมันมีค่ะ สิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาดีเสมอ ลองดูนะคะว่า เป็นจริงอย่างที่บอกไหม ลองแล้วเป็นอย่างไร อย่าลืมมาเม้ามอยให้ฟัง

The following two tabs change content below.

Sukiez

Education Blogger & Translator at CrossboXs.com Team
สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ