> Language > English >

10 slangs ชวนเปลี่ยว! 18+

Pageview 2393 / Facebook Share 49

Apr 5, 2017 by Madame

 10-slangs-for-having-sex-main-image

 Slangs เป็นคำที่ “เดี๋ยวมา เดี๋ยวไป” มียุคมีสมัยเป็นของตัวเอง ฮิตกับคนบางกลุ่ม บางพวก บางประเทศ ดังนั้นการใช้ Slangs นอกจากทำให้ดูเท่ห์หรือเก๋แล้ว ยังแสดงออกถึงความรู้ความชำนาญในการใช้ภาษานั้น ๆ และแสดงถึงความเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่เราอยู่อาศัย #เก่งขึ้นCB

เพราะฉะนั้นวันนี้...ในช่วงที่อากาศร้อนระอุพอๆ กับ ความ Hot ของหนุ่มสาวฝรั่ง มาดามจะขอนำเสนอ Slangs ภาษาอังกฤษ ที่แซ่บซี้ดถึงพริกถึงขิงแบบ 18+ ไว้ใช้พูดถึงเรื่องอย่างว่ากับเพื่อน แฟน หรือคนรู้จักค่ะ

Diddle – จากคำนี้เราจะเห็นว่ามีความละม้ายคล้ายคลึงกับคำว่า Dildo ค่ะ เพราะฉะนั้นคำนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการพาตัวเองไปถึงฝั่งฝัน แต่คำนี้จะใช้กับผู้หญิงค่ะ

10-slangs-for-having-sex 1

 
 Hook Up – คำนี้มาดามขอไม่อ้อมแล้วกันนะคะ มาถึงขนาดนี้แล้ว คำนี้แปลว่ากิจกรรมเข้าจังหวะนั่นเองค่ะ

 

คำที่ 2

 
 Mansty – คำนี้เหมาะสำหรับใช้กับสาวๆ หรือเกย์ แปลได้ตรงตัวว่าความต้องการทางเพศสู๊งสูงค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 2 (1)

 
 Gazzed – คำนี้คือสิ่งที่ทุกคู่รักคาดหวังทันทีที่เริ่มลงสนามแข่งค่ะ และนั่นก็คือ "เส้นชัย" นั่นเองค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 3 (1)

 

 Post boned คำนี้เป็นคำที่น่าสนใจมากคำหนึ่ง คุณจะใช้คำนี้ในสถานการณ์เช่น คุณมีนัด หรือประชุมตอนบ่าย 3 แต่ระหว่างที่คุณกำลังแต่งตัว คู่รักของคุณก็มาทอดสะพานให้ แล้วเผอิญพากันไปที่เตียงซะอย่างนั้น เลยทำให้คุณต้องไปประชุมหรือไปตามนัดสายกว่าเวลาที่กำหนดไว้ค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 4 (1)

 

 Vagina funeralจริงๆ คำนี้เป็นคำที่ตลกมากนะคะ ความหมายก็แทบจะตรงตัวกับภาษาอังกฤษเลยค่ะ ซึ่งก็คือจัดงานศพให้น้องสาวตัวเองหรือปิดอู่หนี เพราะว่าฝ่ายชายอาจจะเข้าจังหวะได้ไม่ดีพอ จนเราหมด Mood ไปซะดื้อๆ

 

10-slangs-for-having-sex 5 (1)

 
 Fling cleaning – คำนี้ไม่18+ แต่เกี่ยวกับ 18+ โดยตรงค่ะ หมายถึงการทำความสะอาดบ้านช่องห้องหอของคุณ ก่อนที่คู่เดทคุณจะมาที่บ้านและชวนกันทำกิจกรรมเข้าจังหวะค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 6 (1)

 

 Masturwaitถ้าหากคุณกำลังดูอะไรบางอย่างบนคอมพิวเตอร์ และกำลังพาตัวเองเข้าเส้นชัย แต่จู่ๆ วีดีโอมันดันหมุนติ้วค้างเติ่งอยู่ระหว่างที่คุณกำลังทำกิจกรรม นั่นแหละค่ะ คืออาการ Masturwaiting

 

10-slangs-for-having-sex 7 (1)

 

Sascrotch คำนี้หมายถึงใบไม้ที่รกรุงรังบนป่าผืนน้อยของคุณหรือคู่รักคุณ ไม่ใช่รกรุงรังธรรมดานะคะ แต่รกรุงรังจนมองไม่เห็นอะไรเลยแหละค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 8 (1)

 

 Netflix and Chill – หลายๆ คนน่าจะคุ้นกับคำว่า Netflix เป็นอย่างดีนะคะ Netflix ก็คือช่องซีรีย์ของฝรั่งที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งค่ะ ฟังดูเหมือนจะชวนกันไปดูหนังใช่ไหมละคะ แต่จริงๆ แล้ว ถ้ามีใครพูดกับคุณด้วยประโยคนี้นั่นหมายถึงเขากำลังชวนคุณไปทำอย่างว่าค่ะ

 

10-slangs-for-having-sex 9 (1)

 

เท่านี้น่าจะเพียงพอต่อสาวๆ หนุ่มๆ ทุกคนที่อยากจะชิทแชทเรื่องใต้สะดือ  กับเพื่อนหรือคู่เดทสายฝรั่งของคุณแล้วนะคะ ถ้าอยากให้มาดามหา Slangs อื่นๆ ที่คุณผู้อ่านสนใจ ก็สามารถ Request กันเข้ามาได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่หนำใจวัยรุ่นอีกมาดามขอแนะนำให้อ่าน " SEXTING! วาบหวิวปลิวตามอักษร 18+ " (อ่านต่อที่นี่) รับรองว่าฟินกันทั้งวันคืนแน่นอนค่ะ

 

 

Madame

จะสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าสวย “STRONG” ค่ะ เกิดเป็นหญิง ต้องเก่ง ต้องเก๋ ไปพร้อมๆ กัน มาร่วมค้นหาความเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และ สุขภาพดี ในตัวคุณไปพร้อมกับบทความดีๆ ในกล่องที่แสนอบอุ่นใบนี้ของเรานะคะ รับรองว่าจะไม่พลาดอรรถรสทุกแง่มุมของผู้หญิงแน่นอนค่ะ