> Library > Food & Travel >

ชมก่อนช้อป! LINE Village Bangkok ที่แรกในไทย

Pageview 1214 / Facebook Share 26

Jun 22, 2017 by Pudsorn

 

มาแล้วจ้า มาแล้ว LINE VILLAGE Store แห่งแรกของเมืองไทย ซึ่งเป็นส่วนแรกของ LINE VILLAGE Bangkok ที่จะเปิดให้กับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบและคนทั่วไปได้เข้าไปจับจ่ายใช้สอย รวมถึงยลโฉมความน่ารักของ บรรดา LINE FRIENDS Character ทั้งหลาย โดยเจ้า LINE VILLAGE Bangkok ที่เป็นส่วนของแอดเวนเจอร์พาร์คในร่มแห่งแรกของโลกนี้ กำลังอยู่ในช่วงของการดำเนินการ และจะเสร็จสิ้นพร้อมเปิดใช้ในช่วงปลายปีนี้ วันนี้ พุดซ้อน เลยมาขอลัดเลาะ พาทุกๆคนไปชมบรรยากาศภายในร้าน พร้อมๆ กับบอกราคาของสินค้าคร่าวๆ ก่อนที่ทุกคนจะได้ไปสัมผัส ในวันเปิดตัว วันศุกร์ที่ 23 มิ.ย 2560 นี้กันค่ะ

 

LINE VILLAGE Bangkok ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้นของอาคาร สยามสแควร์วัน พุดซ้อน เดินมาจากทาง BTS สยาม ก็เจอกับ เจ้านี่รอต้อนรับอยู่หลายที่เลยค่ะ อดใจไม่ไหว ขอแชะภาพด้วยซะหน่อย

 

ทางเข้าของ LINE VILLAGE Store อยู่ที่ชั้น 1 ประตู 14 ค่ะ

 

 

ถึงแล้วจ้า กริ๊ดไปสามตลบ โอ้ยย น่าฮักอะไรเบอร์นี้ เจ้าหมี Brown ตัวยักษ์ นั่งพนมมือไหว้อยู่หน้า LINE VILLAGE Store ขอบอกเลยว่ามีตัวเดียวในโลกเท่านั้น เพราะทาง LINE เกาหลีตั้งใจทำให้กับเราเพราะว่าประเทศไทย นั้นเป็นอันดับสองในการใช้ LINE รองจากเกาหลีเลยทีเดียว 

 

 

เดินเข้ามาด้านใน ก็มีที่เอาไว้ให้แชะภาพ เก๋ๆ

 

 

ขนาดของร้าน ไม่กว้าง แต่ก็ไม่เล็กมาก ของมีการจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม สินค้าด้านในนี้ รับประกันได้เลยว่าเป็นของลิขสิทธิ์ทุกชิ้นแน่นอน สิ่งที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือ ราคาของทุกชิ้นในนี้ ราคาเท่ากับเกาหลีนะจ๊ะ ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆ เพราะฉะนั้นคุณขา ไม่ต้องบินไกล ไปเกาหลีก็ได้ของถูกของดีแถมน่ารักอีกต่างหาก และขอบอกเลยว่า ใครที่ฝากคนหิ้วแล้วต้องบวกเงินเพิ่มน่ะ พลาดสุดๆ 

 

 

อีกหนึ่งอย่างของร้านที่มีเฉพาะที่ไทยเท่านั้นก็คือ ตุ๊กตุ๊ก นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า ดึงความเป็นไทยออกมาได้สุดๆ ไปเลย

 

 

เคสมือถือหลากหลาย พร้อมน้องใหม่ Choco 

 

 

ที่รองแก้วสุดน่าร๊ากกกกกกก

 

 

หมอนอิงหลากหลาย น่าหนุน น่ากอด

 

 

ของเครื่องใช้ต่างๆ ก็ขนมาให้ได้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว

 

 

ร่มก็ดี กระเป๋าก็โดน

 

 

ที่ปิดตาสุดมุ้งมิ้ง

 

 

โปสการ์ดชิคๆ ไว้ส่งให้คนที่ใช่ หรือซื้อฝากคนที่ชอบ

 

 

โอ้ยยยยย ของเยอะขนาดนี้ เดิน ชม เดิน ช้อป กันรัวๆ เลยจ้า เพราะที่นี่เค้ามีของให้ชม ให้ ช้อปกว่า 2,000 กว่ารายการด้วยกัน เพราะฉะนั้น สาวกเหล่า LINE FRIENDS Character ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!!

 

 

 

 

TAGS : line, store, shopping,

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน