> Lifestyle > Beauty >

ล็อคกระชับปรับผิวสวยด้วย BOTOLOCK

Pageview 1725 / Facebook Share 29

Jun 22, 2017 by Madame

 

brightening-face-with-botolock

 

My Botolock (Age Locking and Reversing Serum By หมอยาพาสวย)

 

 ก่อนที่จะรีวิวมาดามอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกท่านรู้จักกับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เสียก่อนค่ะ My Botolock คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้นวัตกรรมล้ำสมัย ซึ่งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวจากผิวชั้นใน เนื่องจากเทคโนโลยีที่กักเก็บสารมากกว่า 30 ชนิดไว้ในนาโนแคปซูล และใช้เบสตัวล่าสุดที่ส่งเสริมการซึมผ่านของสารได้ดีเยี่ยม ทั้งยังผสานแร่ธาตุจากน้ำแร่เย็นบริสุทธิ์ My Botolock จึงมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเซรั่มแบบเดิมๆ จึงทำให้สังเกตุเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว โดยต้นกำเนิดของ My Botolock ก็เกิดมาจากเสียงสนับสนุนของลูกเพจ หมอยาพาสวย ที่ช่วยกันโหวตทั้งสรรพคุณและชื่อ 'My' จนกลายมาเป็นครีมดีๆ ให้สาวๆ ได้ใช้กันค่ะ โดยครีม My Botolock นี้ก็ได้ ภ.ญ. เนตตี้ (จบปริญาโทด้านเภสัชกรรมคลีนิก และเป็นเจ้าของคลีนิกผิวหนัง) และ ภ.ญ. โดนัท (ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านคอสเมติก เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ) เป็นผู้ผลิตคิดค้นสูตรครีมดีๆ ขึ้นมาค่ะ 

 

 ปริมาณ: 15ML

 ราคา: 870 บาท (แอบได้ข่าวมาว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไปส่งฟรี EMS นะคะ)

 บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์สวยงาม น่าใช้ น่าสัมผัส ขวดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

 กลิ่น: มีกลิ่นอ่อนๆ แบบยาทาทั่วไป

 เนื้อครีม: ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความบางเบา ซึมเร็ว ไม่ต้องใช้เยอะก็นำมาทาได้ทั่วบริเวณผิวหน้า

 

brightening-face-with-botolock-feature-image

 

 คุณสมบัติที่ระบุมา:

1. ต้านริ้วรอย ต้านความชราของผิว ฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยทั้งลึกและตื้น

2. ลดฝ้า หรือรอยดำด่างๆ บนผิวหน้า ปาน กระ จุดด่างดำ

3. ให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

4. สารสกัดจากเห็ดที่ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน

 

brightening-face-with-botolock

 

ความรู้สึกหลังใช้หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือรูขุมขนบนใบหน้ากระชับขึ้น เพราะโดยปกติแล้วมาดามจะเป็นคนรูขุมขนบริเวณแก้มค่อนข้างกว้าง และที่น่าประทับใจที่สุดคือหน้ามันน้อยลงจากเดิมอย่างมาก โดยเฉพาะบริเวณ T-ZONE ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆ จะไม่ตอบโจทย์ตรงนี้เท่าไหร่นัก หลายๆ ครั้งที่ไม่ได้ควบคุมความมันตามที่ได้โฆษณาไว้จริง รอยดำบนใบหน้าที่มีสีเข้มก็จางลง แต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ เพราะรอยที่มีเกิดขึ้นเป็นระยะเวลาค่อนข้างนาน ส่วนสิวที่ขึ้นบริเวณขมับก็ยุบลง แต่ไม่หายไปซะทีเดียว ถ้าหากถามถึงความรู้สึก ณ ปัจจุบันค่อนข้างพึงพอใจกับผลลัพท์ที่ได้ แม้พึ่งทดลองใช้ได้ไม่นานเท่าไหร่นัก แต่ยังเห็นถึงความแตกต่างที่สังเกตได้ด้วยตาเปล่า เชื่อว่าถ้าได้ใช้เป็นระยะเป็นเวลา 1 เดือนเต็มจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ ถ้าถามว่าคุ้มค่ากับราคาหรือไม่ ก็เรียกได้ว่าคุ้มเพราะว่า ไม่มีอาการแพ้ หรือแสบผิวใดๆ ระหว่างใช้เลย สมกับที่เขาระบุไว้จริงๆ ว่าครีมตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ (มาดามเป็นคนผิวแพ้ง่าย) และที่สำคัญคือ เห็นผลความเปลี่ยนแปลง ในระยะเวลาไม่นาน คงเป็นเพราะนวัตกรรม 'ไลโปโซม' หรือเทคนิคการใช้ 'นาโนแคปซูล' ห่อหุ้มสารสำคัญเอาไว้เพื่อให้เจ้านาโนแคปซูลช่วยนำพาสารสำคัญต่างๆ แทรกทรึมไปยัง 'ผิวชั้นใน' แล้วแตกตัวออกเพื่อปลดปล่อยสารสำคัญออกมา เลยทำให้มาดามเห็นผลความเปลี่ยนแปลงภายในระยะเวลาไม่นาน สำหรับสาวผิวมัน แพ้ง่าย หรือรูขุมขนไม่กระชับ ควรเปิดใจลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูนะคะ มาดามมั่นใจว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังแน่นอน

 

คะแนน: 8/10

 หาซื้อได้ที่: เฟสบุ็ก - My หมอยาพาสวย

 

brightening-face-with-botolock

 

Madame

จะสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าสวย “STRONG” ค่ะ เกิดเป็นหญิง ต้องเก่ง ต้องเก๋ ไปพร้อมๆ กัน มาร่วมค้นหาความเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และ สุขภาพดี ในตัวคุณไปพร้อมกับบทความดีๆ ในกล่องที่แสนอบอุ่นใบนี้ของเรานะคะ รับรองว่าจะไม่พลาดอรรถรสทุกแง่มุมของผู้หญิงแน่นอนค่ะ