Pageview 743 | Facebook Share 68 | Twitter Share 114

แอพเอาไว้เล่นสำหรับวันคริสมาสต์ IOS

Dec 7, 2016 by Sukiez

christmas-application-ios-main-image เสน่ห์ของเดือนธันวาคม นอกจากเงินโบนัสที่พวกเราชาวมนุษย์เงินเดือนเฝ้าคอย เรียกหาแล้ว ฮ่าๆ อากาศดีๆ เย็นๆ ตามธรรมชาติ รวมถึงสีสันและบรรยากาศการตกแต่งเพื่อต้อนรับสองเทศกาลใหญ่อย่าง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และเทศกาลคริสมาสต์ค่ะ แต่อย่างที่ทราบกันว่า ปีนี้ งานรื่นเริงต่างๆ จะจัดอย่างเต็มที่เหมือนทุกๆ ปีก็คงไม่โอเค ไม่เกี่ยวกับกาลเทศะนะคะ แต่หมายถึงความรู้สึกที่ยังเศร้าโศกกันอยู่ แต่ถึงจะเป็นแบบนี้ เราก็ยังมีความสุขกันได้ค่ะ #เก่งขึ้นCB เทคโนโลยีปัจจุบันไปไกลมากแล้วค่ะ โดยเฉพาะโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่มีการผลิตออกมาและพัฒนาไปเรื่อยๆ สำหรับคนที่อดรนแล้วจะไม่ทนที่อยากจะสนุกสนานไปกับวันคริสมาสต์ วันนี้เราเลยนำ แอพเอาไว้เล่นสำหรับวันคริสมาสต์ IOS มาให้เพื่อนๆ สาวกยี่ห้อผลไม้โดนกัดได้โหลดไปเล่นกันค่ะ app-need-for-christmas-1-jpg

A Charlie Brown Christmas Tree โหลดกด ที่นี่

ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ด้วยตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่างเจ้าหนู CHARLIE BROWN ตามหาความหมายที่แท้จริงของเทศกาลโดยเล่นเกมส์พร้อมอ่านเนื้อเรื่อง แอพนี้เหมาะกับเด็กๆ ค่ะ

app-need-for-christmas-2

Christmas Recipes: Food Recipes & Cookbook โหลดกด ที่นี่

สำหรับคุณพ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหลายที่อยากจะลงมือทำอาหารเพื่อฉลองเทศกาลคริสมาสต์ แต่ไม่รู้ว่า เมนูไหนจะมาเป็นเมนูพิเศษ แอพนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นแถมยังมีวิธีทำให้เสร็จสรรพ สะดวก ง่าย อิ่ม... มีความสุขค่ะ

app-need-for-christmas-3-jpg

Christmas Tale HD โหลดกด ที่นี่

สิ่งที่พลาดไม่ได้ในเทศกาลคริสมาสต์นั่นก็คือ การเล่าประวัติความเป็นมาของเทศกาลนี้ค่ะ ประวัติของเทศกาลคริสมาสต์นอกจากจะทำให้เด็กๆ รู้ว่าเทศกาลนี้มีความเป็นมาอย่างไรแล้ว ความเชื่อเรื่องของซาต้าและคำสอนที่แอบแฝง จะช่วยเติมเต็มจินตนาการวัยเด็ก ให้เขาเติบโตมาเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนค่ะ

app-need-for-christmas-4-jpg

Elfyourself By Office Depot โหลดกด ที่นี่

แอพที่สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ด้วยคลิปวิดีโอสั้นๆ แนวๆ โดยตัดเอาใบหน้าเรา และคนอื่นๆ มาใส่ในตัวเอล์ฟ พร้อมด้วยลีลาการเต้นที่ยียวน ไม่ขำก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วละค่ะ นอกจากทำเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ยังส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนได้อีกด้วยค่ะ

app-need-for-christmas-5

Fireplace 3D LITE โหลดกด ที่นี่

แอพสร้างบรรยากาศให้คืนวันคริสมาสต์เป็นคืนที่พิเศษ คงจะเคยเห็นในภาพยนตร์ต่างประเทศที่มีฉากของเทศกาลคริสมาสต์ สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นเตาผิงติดไฟค่ะ เพราะช่วงคริสมาสต์จะมีหิมะตก แต่ลำพังจะมาจุดไฟหรือหาเตาผิงในประเทศไทยก็คงจะไม่ใช่ แอพนี้จะช่วงให้บรรยากาศผิงไฟสมจริงขึ้นมาค่ะ

app-need-for-christmas-6

Glowtunes Christmas โหลดกด ที่นี่

ปัดฝุ่นต่อมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยแอพตกแต่งต้นคริสมาสต์ค่ะ ไอเท็มสวยๆ ไฟหลากสี โหลดมาเล่นกับเด็กๆ ในบ้าน หรือคนในครอบครัว จัดกันแข่งขันต้นคริสมาสต์สวยงาม ก็ทำให้ค่ำคืนคริสมาสต์ดูครื้นเครงและอบอุ่นค่ะ

app-need-for-christmas-7

Manage Christmas - Christmas Gift List Manager โหลดกด ที่นี่

ถ้าเพื่อนฝูง หรือญาติโกโหติกาเยอะจัด แล้วกลัวลืมว่า จะต้องซื้อของขวัญอะไรให้ใคร แอพนี้จะช่วยเตือนความจำคุณ ไม่ให้คุณพลาด แต่เท่าที่ดู ไม่ได้ใช้ได้แค่ในเทศกาลคริสมาสต์นะคะ กับวันเกิด หรือวันสำคัญก็ช่วยได้ค่ะ

app-need-for-christmas-8

NORAD Santa Tracker โหลดกด ที่นี่

สำหรับคนที่เชื่อในเรื่องของลุงซานต้า ว่าเขามีตัวตน แอพนี้จะช่วยกระตุกต่อมความเชื่อและจินตนาการกับการจับตาดูว่า คุณลุงซานต้าอยู่ตรงไหนของโลดแล้ว! ถ้าใครยังไม่เก็จ อ่านต่อได้ ที่นี่ ค่ะ

app-need-for-christmas-9

Santa Claus Yourself XMAS Photo Booth โหลดกด ที่นี่

คนไทยกับการถ่ายรูปเป็นอะไรที่อยู่คู่กันมานาน ยิ่งช่วงเทศกาล ถ้าได้มีรูปที่เข้ากับเทศกาลนั้นยิ่งเป็นอะไรที่ จ๊าบบบ มาก! แอพนี้จะช่วยให้คุณมีรูปที่ตกแต่งไปด้วยไอเท็มต่างๆ ของวันคริสมาสต์ จ๊าบมั้ยละ

app-need-for-christmas-10

Santa’s Magic Phone Call & Text โหลดกด ที่นี่

แนะนำแอพนี้ให้กับบรรดาคุณแม่มือใหม่ หรือใครที่มีน้องตัวน้อยอยู่ สามารถใช้แอพนี้สอนลูกน้อยในเรื่องของการทำดีแล้วจะได้ของตอบแทน จุดเด่นของแอพนี้คือ เด็กๆ จะสามารถบันทึกคำอธิษฐานรวมถึงโทรหาลุงซานต้าได้! อย่าสะดุ้งไปค่ะ มันเป็นเพียงโปรแกรม ไม่ได้โทรออกได้จริง คุณแม่ก็ให้เด็กน้อง บันทึกคำอธิษฐาน โดยบอกลูกว่า คำอธิษฐานจะเป็นจริงได้ก็ต่อเมื่อหนูทำความดีค่ะ

app-need-for-christmas-11

Season’s greetings – Christmas Cards Creator โหลดกด ที่นี่

หากไม่มีเงินทองมากมายที่จะซื้อของให้ทุกคน ส่งเป็นการ์ดอวยพรดีๆ ในเทศกาลดีๆ ดูสิคะ เป็นแอพให้เราสร้าง E-card และส่งไปให้ใคนก็ได้เพื่ออวยพรในวันคริสมาสต์ ไม่เปลืองทรัพยากรแถมได้ออกไอเดียง่ายๆ ลองดูค่ะ

app-need-for-christmas-12

Sing Along Christmas Carols free โหลดกด ที่นี่

มีไฟในเตาผิงแล้ว มีอาหารแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้บรรยากาศในเทศกาลคริสมาสต์ดูมีมนต์ขลังมากขึ้นก็คือ เพลงวันคริสมาสต์คค่ะ แอพนี้จะช่วยให้คนที่แม้จะร้องเพลงคริสมาสต์ไม่เป็นเลย ก็รร้องตามได้ เพราะมีเนื้อร้องอารมณ์คาราโอเกะกันเลยค่ะ

app-need-for-christmas-13

Sleeps To Christmas 2 โหลดกด ที่นี่

คำอธิบายง่ายๆ สำหรับแอพนี้คือ นับถอยหลังสู่วันคริสมาสต์ค่ะ เผื่อใครงานเยอะ หรืออาจจะมีอะไรที่จะต้องทำมากมายจนลืมวันลืมคืน ก็จะคอยช่วยเตือนคุณว่า เหลือเวลาอีกเท่าไหร่จึงจะถึงวันคริสมาสต์ค่ะ

app-need-for-christmas-14

Where’s Santa? โหลดกด ที่นี่

แอพช่วยเสริมทักษะความรู้ให้กับเด็กๆ ในเรื่องของการเรียนรู้ชื่อประเทศต่างๆ บนโลกนี้ ตามการเดินทางของคุณลุงซานต้า นอกจากความตื่นเต้นที่เด็กๆ จะลุ้นว่า คุณลุงซานต้าอยู่ตรงไหนแล้ว เด็กๆ จะได้รู้ว่าประเทศของเราบนโลกนั้น มีชื่อเรียกว่าอะไรบ้างค่ะ

นี่เป็นเพียงแค่บาง Application ที่คิดว่าจ๊าบ และมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่อินกับเทศกาลคริสมาสต์ ลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ แต่ละแอพเป็นอย่างไร อย่าลืมมารีวิวให้ฟังด้วยนะคะ

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600