ซีรี่ย์เกาหลีที่สาวๆ สาย ก. ต้องดู Ep.1

Pageview 1026 / Facebook Share 36

Jul 14, 2017 by Pudsorn

famous-Korea -series-don't-miss

 

ถ้าพูดถึงซีรี่ย์ที่มีพระเอกนางเอกหล่อสวย องค์ประกอบฉากอลังการงานสร้าง เนื้อหาของเรื่องชวนฝันแล้วล่ะก็ ต้องยกให้พี่ เกา นั่นแหละค่ะ วันนี้ พุดซ้อน เลยเอา ซีรี่ย์น่าดู ที่คนจะมาเป็นสาวสาย ก. ห้ามพลาด พร้อมเนื้อเรื่องย่อมาฝาก

 

Goblin ก็อบลิน 

 

famous-Korea -series-don't-miss

 

 

ในซีรีย์ Goblin นี้ กงยู (Gong Yoo) จะรับบทเป็น คิมชิน อดีตแม่ทัพที่ได้รับพรและคำสาบให้กลายเป็น Goblin มีหน้าที่พิทักษ์วิญญาณ ซึ่งจะไม่ค่อยกินเส้นกับ ยมฑูตหนุ่ม ลีดองวุค (Lee Dong Wook) ที่เป็นผู้คอยนำวิญญาณของผู้ตายกลับสู่ปรโลก การเป็น Goblin นั้นทำให้ชีวิตของเขาเป็นอมตะ จนกว่าเขาจะตามหา เจ้าสาวของก๊อบลินพบและเธอจะต้องเป็นคนปลดปล่อยเขาด้วยการดึงดาบที่ปักอยู่ที่อกของเขาออก จนวันหนึ่งได้มาพบกับนางเอก จีอึนทัก ที่วิญญาณทั้งหลายต่างก็เรียกเธอว่าเจ้าสาวของก็อบลิน เธอจะเป็นคนแก้คำสาปนี้ได้หรือไม่ บอกเลยว่าเตรียมซับน้ำตากันให้ดีๆ เพราะเรื่องนี้ มีสุข เศร้า เคล้าน้ำตาสุดๆ

 

My Sassy Girl

 

 

famous-Korea -series-don't-miss

 

กยอนอู (จูวอน) ลูกชายเจ้าหน้าที่ระดับสูง สำเร็จการศึกษาในช่วง3ปี ระหว่างทางจากงานเลี้ยงฉลองกลับประเทศ เขาได้ช่วยหญิงสาว (โอยอนซอ) ซึ่งกำลังจะตกจากสะพาน กยอนอู ชายหนุ่มผู้โอบอ้อมใจดี เลยพาหญิงสาวที่เมาไม่ได้สติ ไปพักที่โรงแรม แต่หญิงสาวเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นพวกวิตถาร กยอนอู เลยถูกจับเข้าคุกชั่วคราว หลังจากนั้นเขาได้เข้าวังมาเป็นอาจารย์ขององค์รัชทายาท ก่อนจะได้พบว่าหญิงสาวที่ทำให้เขาถูกจับก็คือ เจ้าหญิงฮเยมยองนี่เอง!! เรียกว่าเรื่องราวคล้าย ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า เวอร์ชั่นย้อนยุคกันเลยทีเดียว

 

 

 

Descendants of the Sun

 

Descendants of the Sun

 

ซีรีส์แนวเมโลดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวของสงครามและความรักของนายทหารและแพทย์หญิง กัปตันยูชีจิน (รับบทโดย ซงจุงกิ) ทหารหนุ่มสังกัดกองกำลังรักษาสันติภาพแห่งสหประชาชาติ ได้พบกับ ดร.คังโมยอน(รับบทโดย ซงฮเยคโย) ศัลยแพทย์หญิงผู้อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เมื่อทั้งสองคนต้องมาทำงานร่วมกัน จากคู่กัดจึงแปรเปลี่ยนเป็นคู่รัก และทั้งสองคนจะสามารถนำทีมเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จและกลับบ้านอย่างปลอดภัยได้หรือไม่ต้องไปตำด่วนค่ะ เพราะพวกเค้าได้กลายเป็นคู่รักในชีวิตจริง และกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้แล้ว

 

Please Come Back Mister

 

Please Come Back Mister

ซีรี่ส์เรื่องที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายของญี่ปุ่นเรื่อง “Mr. Tsubakiyama’s Seven Days” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคิมยังซู (Kim In Kwon) ที่ได้ตายไปแล้ว แต่เขาไม่สามารถพาตัวเองไปยังสวรรค์ได้เนื่องจากงานของเขานั้นยังทำไม่เสร็จสมบูรณ์ เขาจึงกลับมาสู่โลกปัจจุบันโดยอาศัยอยู่ในร่างของ ลีเฮจุน (Rain) ชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบและภาพลักษณ์ที่ดูดี เขาทำงานในตำแหน่งหัวหน้าแผนกเครื่องแต่งกายผู้หญิง อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เรื่องราวจะยุ่งวุ่นวาย ฮาน้ำตาเล็ด หรือเศร้าจนร้องหายเป็นสายเลือดขนาดไหนไปลองหาชมกันได้ค่ะ

สำหรับครั้งหน้าจะเป็นซีรี่ย์น่าดูเรื่องไหน รอติดตามได้ที่นี่เลย

 

 

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน