> Horoscope >

Horoscope – ดูดวงประจำเดือน กันยายน 2560

Pageview 2047 / Facebook Share 25

Aug 28, 2017 by Pudsorn

horoscope-September-17

 

 

horoscope-September-17

 

ราศีมังกร (CAPRICORNUS) 22 ธ.ค. – 19 ม.ค.

 

การงาน 

เป็นจังหวะที่ดีในการเปิดธุรกิจส่วนตัว แต่ต้องไม่ประมาทเด็ดขาด เพราะทุกอย่างมีขึ้นก็ต้องมีลง ขึ้นอยู่กับธุรกิจและทำเลของคุณด้วย หากคิดจะเปลี่ยนงานเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้ว ถ้ารอจะพลาดโอกาสดี ๆ ไป 

การเงิน 

การเงินของคุณไม่เลวร้ายเท่าไหร่นักเมื่อเทียบกับช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่อย่าชะล่าใจไปถ้าหากใครคิดจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว แนะนำให้งดการเที่ยวกลางคืน และการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายแล้วนำเงินไปออมก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ 

สุขภาพของท่านนั้นจะอยู่ในเกณฑ์เฉย ๆ ค่อนไปทางดี แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องของการเดินทางให้มากหน่อย เพราะดวงของท่านนั้นมีเกณฑ์ที่จะต้องพบกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน อาจจะไม่ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อแต่ก็ต้องเข้าออกโรงพยาบาลหลายครั้งด้วยกัน

ความรัก

ดวงความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ บอกเลยว่าอาจจะต้องพบเจอกับความวุ่นวายไม่รู้จบ จะมีหลากหลายปัญหา แวะเวียนมาลองใจอยู่ไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความไม่เข้าใจกัน หรือว่าเรื่องของมือที่สามก็อาจมีเข้ามาทำให้ปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ

 

ราศีกุมภ์ (AQUARIUS) 20 ม.ค. – 18 ก.พ.

 

การงาน 

ระวังการอิจฉาริษยาจากเพื่อนร่วมงานของคุณที่ทำให้คุณต้องตกที่นั่งลำบาก อย่าเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งให้ทำตัวเป็นกลางเข้าไว้จะดีที่สุด จะโดนหักหลังกันซึ่ง ๆ หน้าจากคนสนิท ด้วยการใส่ร้ายป้ายสีให้คนเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ทำ

การเงิน 

ถึงแม้เงินทองจะไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสบายไปตลอดทั้งเดือน เพราะช่วงกลางเดือนจะมีเหตุให้คุณต้องเสียเงินแบบกะทันหัน แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเพราะความมุ่งมั่นของคุณเอง

สุขภาพ 

ชาวราศีกุมภ์นั้นต้องระวังเรื่องของอาการบาดเจ็บจากการหักโหมออกกำลังกายอย่างหนัก รวมถึงระวังเรื่องการเดินทางไปยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศในช่วงนี้ให้ดี  แต่หลังจากช่วงกลางเดือน เหตุการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายและมีแนวโน้มที่จะไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก 

คนที่มีคนรักหรือมีคู่ครอง จะมีความขัดแย้งกันอย่างแรงจนถึงขั้นเข้าหน้ากันไม่ติดตั้งแต่ต้นเดือนมาจนถึงช่วงจะเปลี่ยนเดือนเลยทีเดียว ถึงจะเริ่มปรับความเข้าใจกันและหันมาคุยกันได้ แต่ก็ยังจะมีความรู้สึกเหมือนยังคงค้าง ๆ คา ๆ อยู่หน่อย ๆ อยากขอให้พยายามใจเย็นให้มาก ๆ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้

 

ราศีมีน (PISCES) 19 ก.พ. – 20 มี.ค.

 

การงาน 

หากคุณกำลังจะเสนอไอเดียเจ๋ง ๆ ให้เจ้านาย อย่ารอช้า อย่าลังเล ถึงแม้มันจะยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเร็ว ๆ นี้ แต่มันจะดีต่ออนาคตอันใกล้ของคุณแน่นอน จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาและคุณจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนในเครื่องแบบที่มียศสูง

การเงิน 

การเงินยังไม่คงที่เท่าไหร่นัก แต่ก็ยังพอมีรายได้ให้แบ่งรับแบ่งสู้ หรืออยู่รอดได้แบบวันต่อวันเท่านั้น พยายามมีสติในการใช้เงินให้มาก ๆ ใครที่หยิบยืมเงินของผู้อื่น ถึงเวลาที่เขามาทวงคุณก็ต้องคืน มิเช่นนั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลให้บานปลาย

สุขภาพ 

เรื่องของสุขภาพนั้น ชาวราศีมีนอาจจะต้องมีความกังวล เรื่องของสุขภาพของญาติผู้ใหญ่อยู่สักหน่อยอาจจะต้องมีการ เข้า ๆ ออก ๆ โรงพยาบาลอยู่ชั่วระยะหนึ่ง ท้ายที่สุดอาจจะได้พบกับข่าวดีว่าอาการดีขึ้น หรืออาจจะต้องพบข่าวร้ายว่าญาติของท่านต้องรักษาโดยการผ่าตัดใหญ่

ความรัก 

ดวงเรื่องความรักของชาวราศีมีนนั้นมีโอกาสสมหวัง ได้ลงเอยกับคนที่คบอยู่ มีความสุขตลอดเดือน โดยเฉพาะคนที่โสดเตรียมตัวพบกับคู่แท้ได้เลย คนที่พึ่งเลิกรากันไปจะได้รีเทิร์นกับคนรักเก่า และที่สำคัญคือ ดวงเรื่องความรักจะรุ่งพุ่งแรงมากจนหนุนดวงเรื่องอื่น ๆ ไปด้วย

 

ราศีเมษ (ARIES) 21 มี.ค. – 19 เม.ย.

 

การงาน 

ความสำเร็จกำลังถามหา อย่าถ่อมตัวมากเกินไปหากได้รับการเชื้อเชิญให้เลื่อนตำแหน่ง คุณสมควรได้รับมันแล้วเพราะความขยันของคุณ แต่ก็อย่าลืมตัวเด็ดขาด ความสำเร็จของคุณได้มาเพราะความช่วยเหลือของคนอื่น ๆ

การเงิน 

จะมีเหตุให้คุณต้องเสียเงินไปกับค่าซ่อมบำรุงที่แพงมหาศาล แต่ยังโชคดีที่คุณยังพอหาคนให้หยิบยืมได้บ้าง ไม่แนะนำให้กู้เงินนอกระบบเพราะจะมีปัญหาเรื้อรังในภายหลัง หมั่นออมเงินไว้บ้าง จะได้มีเงินพอประทังช่วงสิ้นเดือน

สุขภาพ 

คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีในช่วงนี้ หากคุณไม่ระวัง อาจจะพบกับปัญหาด้านสุขภาพที่แก้ไม่ตก รวมไปถึงญาติผู้ใหญ่ของคุณจะเจอกับโรคที่เกี่ยวกับเส้นประสาทในร่างกาย หากคุณอยากพ้นจากเคราะห์กรรมครั้งนี้ ให้ลองไปบริจาคของให้กับคนพิการทางสายตาหรือพิการทางสมอง

ความรัก 

คนที่โสดอยู่จะได้พบกับคนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ที่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่า อาจจะไม่เพียงแค่มีวัยที่เป็นผู้ใหญ่กว่า แต่ในเรื่องของความคิดก็เช่นกัน คนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีเกณฑ์ได้แต่งงานในเร็ววันนี้ อีกทั้งดวงความรักของคุณจะช่วยหนุนดวงเรื่องอื่น ๆ ของคุณอีกด้วย

 

 

 

 

horoscope-September-17

 

ราศีพฤษภ (TAURUS) 20 เม.ย. – 20 พ.ค.

 

การงาน 

การงานเริ่มลงตัวแล้ว ถึงแม้จะยังไม่ตรงใจหรือถูกใจคุณสักเท่าไหร่ แต่งานนี้ก็เป็นงานที่ดีที่สุดตั้งแต่คุณได้ทำมา เพราะฉะนั้นอดทนเสียบ้าง อย่าเพิ่งด่วนสรุปจากเหตุการณ์ชวนหัวเสียเล็กน้อย แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

การเงิน 

คุณจะจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือมากขึ้น ใครเป็นหนี้สินกับธนาคารอยู่จะทุเลาลงไปมาก เพราะจะมีญาติหรือคนสนิทยื่นมือเข้ามาช่วย และใครที่ถูกเพื่อนหยิบยืมเงินไปมาหลายเดือน จะได้เงินคืนเป็นก้อนพร้อมดอกเบี้ยเร็ว ๆ นี้

สุขภาพ 

คุณจะมีโอกาสพลัดพลาดจากผู้ใหญ่ในครอบครัวของคุณ หรือพวกเขาอาจจะเจอกับอาการเจ็บป่วยที่ยากแก่การรักษา ควรรักษาช่วงเวลาในตอนนี้ไว้ให้ดี และทำใจต่อความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนั้นคุณยังมีเกณฑ์ป่วยเป็นโรคข้อ กระดูก หรือ ประสาท

ความรัก 

สำหรับคนที่ยังโสด และกำลังมองหาความรักใหม่ ๆ คุณจะได้พบเร็ว ๆ นี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ สำหรับใครที่มีคู่แล้วอยากจะให้ช่วยกันประคองความสัมพันธ์ของทั้งคู่เอาไว้ให้ดี เพราะหากผ่านช่วงนี้ไปได้คุณทั้งสองจะรักกันมากยิ่งขึ้น

 

ราศีเมถุน (GEMINI) 21 พ.ค. – 20 มิ.ย.

 

การงาน 

คุณจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่บานปลายมาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่โชคยังเข้าข้างคุณอยู่เพราะเจ้านายของคุณเป็นคนหูหนัก และเห็นความสามารถที่แท้จริงของคุณ เพราะฉะนั้นอย่ากังวล ตั้งใจทำงานต่อไป แต่อย่าประมาทก็พอ

การเงิน 

ความกล้าได้กล้าเสียและหูเบาของคุณเป็นเหตุให้ การเงินของคุณพังพินาศ คุณควรจะหันมาทำบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างจริงจังเสียที ใครที่คิดจะกู้บ้านช่วงนี้จะมีสิทธิ์โดนหลอกให้เสียเงินไปฟรี ๆ กับคนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ 

คุณมีเกณฑ์จะต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อย ๆ และอาจจะประสบอุบัติเหตุจนถึงขั้นต้องได้รับการผ่าตัดใหญ่ เพราะดวงของคุณกำลังตกลงในตอนนี้ ลองไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ดูเสียบ้างเผื่อดวงสุขภาพของคุณจะดีขึ้น

ความรัก 

หากคุณเป็นคนที่มีครอบครัวแล้ว การมีบุตรตอนนี้อาจทำให้คุณลำบาก รวมถึงมีเกณฑ์มีปากเสียงกับคู่ชีวิตของคุณบ่อย ๆ ดังนั้นจะทำอะไรจึงต้องวางแผนให้ดีก่อนที่จะทำให้ชีวิตรักคุณดิ่งลงเหวไม่เป็นท่า ส่วนคนโสดนั้นยังต้องเกาะคานไปอีกยาว ๆ

 

ราศีกรกฎ (CANCER) 21 มิ.ย. – 22 ก.ค.

 

การงาน 

การเสนองานของคุณในครั้งนี้จะมีอุปสรรคใหญ่หลวงเข้ามา คุณต้องมีสติและคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป เพราะจะมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานของคุณในระยะยาว คุณจะถูกลดระดับความน่าเชื่อถือลงเสียดื้อ ๆ

การเงิน 

ทางบ้านของคุณต้องการความช่วยเหลือเรื่องเงินเพราะเรื่องสุขภาพ ในขณะเดียวกันกับที่คุณก็กำลังประสบปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าที่พัก เพราะการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยของคุณ ใครคิดจะเสี่ยงดวงมีโอกาสเสียมากกว่าได้

สุขภาพ 

ในเรื่องของสุขภาพนั้น ด้วยความที่คุณเองนั้นเป็นคนหัวรั้นอยู่แล้ว เมื่อเจ็บป่วยกลับไม่รีบไปรักษาปล่อยเวลาให้ผ่านไปจนเป็นหนัก คุณควรจะแก้ไขเรื่องนี้เพราะมันจะทำให้ดวงด้านสุขภาพของคุณกลายเป็นดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

ความรัก 

คุณต้องควบคุมอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ให้ดีระวังอาจจะโสดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เพราะความอารมณ์ร้อนและช่างเอาแต่ใจของคุณเองนั่นแหละ คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับคนในครอบครัวทางฝ่ายแม่เพราะฉะนั้นควรถ้อยทีถ้อยอาศัยกันจะดีที่สุด

 

ราศีสิงห์ (LEO) 23 ก.ค. – 22 ก.ย.

 

การงาน 

แผนงานที่คุณวางมาร่วมครึ่งปีจะติดขัดเพราะปัญหาเรื่องงบประมาณที่มีการเปลี่ยนแปลงโดยที่คุณไม่ทราบเรื่องมาก่อน เพื่อนร่วมงานจะจับเข่านินทาถึงเรื่องที่คุณไม่ได้ทำ และน่าเสียดายที่เจ้านายของคุณไม่ได้เข้าข้างคุณเหมือนแต่ก่อน

การเงิน 

คุณจะต้องใช้เงินอย่างกระเบียดกระเสียดมาก ๆ และทบทวนการใช้จ่ายเงินของคุณอย่างรอบคอบให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะคุณยังมีภาระอีกมากที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าจะพ่อแม่ของคุณ หรือครอบครัวของคุณเอง

สุขภาพ 

คุณมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพที่มีสาเหตุมาจากกรรมเก่า จะทำให้คุณต้องเจอกับวิบากกรรมไม่มีที่สิ้นสุด คุณมีแววว่าจะต้องเข้า ๆ ออก ๆ โรงพยาบาลอยู่ไม่ขาด รวมถึงคนในครอบครัวของคุณจะได้รับผลกระทบจากคุณทำให้อาจมีการล้มป่วยตาม ๆ กันมา

ความรัก 

ต้องขอเตือนก่อนว่าอย่าลุ่มหลงในเรื่องของความรักให้มาก เพราะมีเกณฑ์ที่หากไปหลงรักใครแล้วล่ะก็จะมีแต่เรื่องผิดพลาดเสียหาย อาจถึงขั้นเสียการเรียน หรืออาจท้องก่อนแต่ง คนที่อยู่ในวัยเรียนต้องพึงระวังไว้ให้ดี ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วมีเกณฑ์เลิกราหรือหย่าร้างกันสูง

horoscope-September-17

 

 

ราศีกันย์ (VIRGO) 23 ส.ค. – 22 ก.ย.

 

การงาน 

เป็นเดือนที่ดีสำหรับอาชีพขายประกัน คุณมีสิทธิ์ได้เลื่อนตำแหน่งและรับรางวัลพิเศษจากเจ้านายของคุณเอง เพราะผลงานที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อน แต่ถ้าสายงานอื่น ๆ ขอบอกให้เตรียมตัวเตรียมใจกับการเปลี่ยนแปลงให้ดี

การเงิน 

ธุรกิจที่คุณลงทุนไปเมื่อหลายเดือนที่แล้วจะออกดอกออกผลให้คุณได้เชยชมเสียที ใครคิดจะซื้อบ้านหรือซื้อรถช่วงเวลานี้เหมาะสมที่สุดแล้ว  คุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษจากพนักงานที่คุณติดต่อด้วย เป็นเดือนของคุณจริง ๆ

สุขภาพ 

ส่วนเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุ นั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คุณจะแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่เจ็บไม่ป่วยหรือมีเกณฑ์ต้องไปพบหน้าคุณหมอเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน การเดินทางนั้นก็จะเป็นไปได้ด้วยดีไม่พบกับอุบัติเหตุที่ทำให้ต้องเสียทรัพย์สินหรือได้รับบาดเจ็บ

ความรัก 

เป็นเดือนที่สุขสมหวังในความรักอย่างเป็นที่สุด จะเลือกคบใครก็จะพบแต่ความสุขความเจริญ ดวงของคนทั้งสองช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทุก ๆ ด้าน โดยคู่แท้ของคุณคนนี้ จะเข้ามาในชีวิตคุณตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเลยทีเดียว เตรียมรับมือกับความรักครั้งนี้ไว้ให้ดี 

 

ราศีตุลย์ (LIBRA) 23 ก.ย. – 22 ต.ค.

 

การงาน 

คุณเริ่มปรับตัวได้ดีกับเพื่อนร่วมงานและสภาพแวดล้อม คุณมีพลังในการทำงานและรู้สึกสนุกสนานกับงานใหม่ของคุณ อยากให้จำความรู้สึกของคุณไว้ให้ดี ๆ เพราะช่วงกลางเดือนจะมีโปรเจ็คท์ท้าทายให้คุณได้ลงมือทำจริงจังสักที

การเงิน 

รายได้ของคุณจะหายไปค่อนข้างเยอะเพราะพิษเศรฐกิจที่รุมเร้าในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่เพราะคุณเป็นคนมีความอดทน และมุ่งมั่น จึงทำให้คุณผ่านปัญหาที่รุมเร้าในช่วงเดือนนี้ได้เป็นอย่างดี ลองหยิบจับอะไรใหม่ ๆ บ้างก็จะดี

สุขภาพ 

ชาวราศีตุลย์ที่กำลังเจ็บป่วยอยู่นั้น จะมีแนวโน้มที่จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น แต่ต้องอดทนไปอีกสักพักใหญ่หน่อย ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอาการป่วยของญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดของท่านให้ดี เพราะหากได้เข้าโรงพยาบาลแล้วมีแววที่ว่าจะต้องอยู่นานหรือเป็นหนักเลยทีเดียว

ความรัก 

ความรักจะช่วยเกื้อกูลและเสริมราศีของคุณ ใครที่เป็นโสดอยู่จะได้พบกับคู่แท้ และจะพากันไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนคนมีคู่อาจมีโอกาส ได้ลงเอยกับคนที่คบหาดูใจกันมานาน อีกทั้งผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายต่างก็รู้เห็นเป็นใจ ไร้คนขัดขวาง ทางเดินของความรักจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ

 

ราศีพิจิก (SCORPIO) 23 ต.ค.-21 พ.ย.

 

การงาน 

การงานของคุณขึ้นราบรื่น และยังไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ใครที่หวังจะเลื่อนตำแหน่งอย่าพึ่งตั้งความหวังไว้สูงมากเท่าไหร่นัก จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจและสนับสนุนซึ่งกันและกันกับเพื่อนร่วมงานที่มีปัญหากันมาเนิ่นนาน

การเงิน 

การเงินในเดือนนี้ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลย ถึงจะมีหยุดชะงักไปบ้าง แต่ก็รอดมาได้สบาย ๆ มีเงินเหลือเฟือให้บำเรอความสุขความสุขของตัวเอง แต่ไม่มากพอให้แบ่งปันคนอื่น ถ้าจะลองเสี่ยงดวงก็ไม่เจ็บตัวมากเท่าไหร่นัก

สุขภาพ 

คุณควรลดความเครียดในเรื่องต่าง ๆ ลงเสียบ้าง เพราะนอกจากจะส่งผลต่อด้านจิตใจของคุณเป็นอย่างมากแล้ว ยังจะส่งผลต่อเนื่องไปยังร่างกายของคุณอีกด้วย พยายามปล่อยวางและผ่อนคลายความคิดของคุณก่อนที่จะมีสัญญาณของอาการเจ็บป่วยมาเยือน

ความรัก 

ดวงความรักของชาวราศีพิจิกนั้นถือว่าปังมาก ๆ เรียกได้ว่ารุ่งแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว เสน่ห์ของคุณจะเป็นตัวช่วยในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม แต่ถ้าหากใช้มากเกินไป หรือใช้ในทางที่ไม่ดีล่ะก็ อาจเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง หรือผิดใจกับคนที่คุณรักได้

 

ราศีธนู (SAGITTARIUS) 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.

 

การงาน 

คุณจะตะขิดตะขวงใจกับเพื่อนร่วมงานคนใหม่ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ หาทางพัฒนาตัวเองให้ไปถึงจุดที่ดีกว่านี้จะดีกว่า งานอะไรก็ตามแต่ที่ไม่เป็นระบบจะคลี่คลายมากขึ้น คุณจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย

การเงิน 

การเงินของคุณค่อนข้างคงที่ ถึงจะมีรายจ่ายมาก แต่ก็มีรายรับที่ได้มาก็มีมากพอที่จะเหลือใช้และเหลือเก็บ แนะนำให้เริ่มออมเงินกับธนาคารเสียตั้งแต่วันนี้ ถ้าอยากซื้อของชิ้นใหญ่ให้ชะลอไปก่อน เดี๋ยวถึงเวลาคุณจะได้มันมาเอง

สุขภาพ 

สุขภาพของชาวราศีธนูนั้นอาจจะต้องเป็นกังวลอยู่สักหน่อย อาจจะเนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือการเดินทางอย่างหนัก ควรหาเวลาพักผ่อนร่างกายเสียบ้าง ก่อนที่จะถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ เดือดร้อนคนอื่นให้ต้องพาไปหาหมอเป็นการด่วน

ความรัก 

ความรักระหว่างคุณกับคนรักนั้นเรียกได้ว่าสบายหายห่วง แต่สิ่งที่จะเป็นปัญหาหลักในช่วงเดือนนี้นั้นคือความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้ใหญ่ในบ้านเสียมากกว่า อาจจะมีการทะเลาะกันตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ จนลุกลามไปเป็นเรื่องราวใหญ่โตเลยก็เป็นได้ ควรค่อยพูดค่อยจาถนอมน้ำใจกันเสียบ้าง

 

 

Crossboxs

 

TAGS : ดูดวง, ดูดวง 12 ราศี, ดูดวงประจำเดือน กันยายน 2560,

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน