> Horoscope >

Horoscope – ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2560

Pageview 1261 / Facebook Share 47

Jun 30, 2017 by Pudsorn

 

ราศีมังกร (CAPRICORNUS) 22 ธ.ค. – 19 ม.ค.

 

การงาน 

ช่วงเดือนนี้คุณจะมีอารมณ์ หงุดหงิด ฉุนเฉียวค่อนข้างบ่อย พึ่งระวังการมีปฏิสัมพันธ์กับคนในที่ทำงาน เพราะหากไม่ระวังแล้วอาจส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานของคุณได้ง่ายๆ

การเงิน 

การเงินของราศีมังกรนั้น เรียกได้ว่าไปได้เรื่อยๆ อีกยาว ไม่มีเรื่องต้องให้กังวลใจ แต่ก็ควรระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ไว้เล็กน้อย

สุขภาพ 

อาการปวดเศียรเวียนเกล้าจะแวะมาทักทายเป็นระยะ ควรใช้เวลาอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น ปลดปล่อยความคิดให้ผ่อนคลายบ้าง มิเช่นนั้นจากอาการปวดหัวธรรมดาจะกลายเป็นโรคเรื้อรังอื่นๆ ที่หาทางแก้ยากในที่สุด อย่ามองข้ามเวลาปวดหัวเด็ดขาด

ความรัก

ชาวราศีมังกรดวงชะตาของพวกคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความรักนั้นเรียกได้ว่าแข็งแกร่งยิ่งกว่าอะไรเสียอีก แต่อย่างไรก็ตามด้วยความแข็งของคุณอาจทำให้ดวงแห่งรักหม่นหมองลงบ้างลองปรับดูสิรับรองดี

 

ราศีกุมภ์ (AQUARIUS) 20 ม.ค. – 18 ก.พ.

 

การงาน 

ในช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์กำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง บางคนอาจจะได้ทำงานที่แปลกใหม่ ไม่ถนัด ไม่คุ้น หรืออาจจะได้เป็นคนบุกเบิกเริ่มต้นในหน่วยงานที่ตั้งใหม่ ต้องระวังเรื่องการมีปัญหากับคนที่เคยอยู่มาก่อน

การเงิน 

การเงินชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้อาจมีปัญหาเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับติดขัด อยากให้ใจเย็นๆ และค่อยๆก้าวข้ามช่วงเวลาที่ลำบากนี้ไป แล้วจากร้ายจะกลายเป็นดี

สุขภาพ 

ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงในช่วงนี้ แต่อย่าชะล่าใจไป เพราะช่วงนี้คุณทำงานหนักและหักโหม จะมีอาการปวดเมื่อยลำคอและไหล่มาเป็นระยะ หาเวลาบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้นบ้างซัก 10 – 15 นาทีต่อวันก็ยังดี

ความรัก 

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นดวงชะตาของคุณกำลังอยู่ในช่วงเกณฑ์ที่ดีทางด้านความรัก เพราะฉะนั้นแล้วลองมองไปรอบๆ ตัวคุณดูสิไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เห็นความรักที่อยู่รอบตัวคุณแบบชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมก็ได้นะเออ

 

ราศีมีน (PISCES) 19 ก.พ. – 20 มี.ค.

 

การงาน 

ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างรอคุณอยู่ ดังนั้นเดือนนี้จึงเป็นจังหวะที่ดีสำหรับการสะสางหรือแก้ปัญหาเรื่องงาน ถ้าคุณปล่อยเวลาช่วงนี้ไปโดยไม่ได้วางแผนอะไร เมื่อผ่านเดือนนี้ไปก็จะมีเรื่องวุ่นเข้ามามากยิ่งขึ้น

การเงิน 

ในเรื่องของการเงินนั้นไม่มีอะไรน่าห่วง ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก หากมีการวางแผนการเงินที่ดี และหมั่นบริจาคทาน โชคด้านการเงินจะอยู่กับคุณไปอีกพักใหญ่

สุขภาพ 

มีเกณฑ์เจ็บป่วยบริเวณช่วงท้อง แต่คุณจะเจอหมอดี ที่จะช่วยให้ผ่านพ้นโรคนี้ไปได้ สำหรับคนที่เจ็บป่วยเรื้อรังมานานขอให้อดทนอีกนิด คุณจะผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างแน่นอน แนะนำให้สวดมนต์ และพยายามทำสมาธิบ่อยๆ เพราะกำลังใจจากตัวเองก็สำคัญ

ความรัก 

ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มราศีที่มีเกณฑ์จะโชคดีทางด้านความรักเป็นพิเศษในช่วงนี้ เสียอย่างเดียวที่คุณพยายามจะไขว่คว้าจนอาจจะสูญเสียมันไปได้ เพราะฉะนั้นแล้วถ้าใครที่กำลังดิ้นรนในเรื่องนี้อยู่ขอให้นิ่งไว้เดี๋ยวมาเอง

 

ราศีเมษ (ARIES) 21 มี.ค. – 19 เม.ย.

การงาน 

เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีดวงดาวแห่งเรื่องปวดหัวแวะเวียนเข้ามาวุ่นวายเยอะ ขอให้คุณระมัดระวังเหตุการณ์เซอร์ไพรส์ ไม่คาดฝัน เช่น การถูกเลื่อนหรือยกเลิกในการทำงาน

การเงิน 

การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี ดวงเรื่องการเงินส่งผลในทิศทางบวก คนที่เป็นเจ้าหนี้มีเฮ เพราะเงินที่เสียไปจะได้กลับคืน แต่หากได้เงินจากการเสี่ยงโชคมาแล้ว ควรแบ่งไปบริจาคด้วยป้องกันการเกิดทุกขลาภ

สุขภาพ 

ถ้าใครเป็นสายบู้ ช่วงนี้ขอให้ระวังตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ต้องเข้าเฝือกที่ขาหรือไม่ก็แขน ทางที่ดีช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เสี่ยงต่อแขนขาหักไปก่อน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ควรป้องกันตัวเองให้ได้มากที่สุด สำหรับใครที่ป่วยเรื้อรังมานาน ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรดูบ้าง

ความรัก 

สำหรับคนที่อยู่ในราศีเมษโปรดฟัง ดวงชะตาของคุณกำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความรักเพราะฉะนั้นแล้วจงระวังให้ดีเพราะบางครั้งคุณอาจจะหลงกลคนที่เขามาอยู่ในชีวิตได้หากไม่ระวังตัวเองให้มากเอาไว้ละก็นะ

 

ราศีพฤษภ (TAURUS) 20 เม.ย. – 20 พ.ค.

 

การงาน 

ในเรื่องของงานนั้นต้องระวังเกี่ยวกับการถูกนินทาลับหลัง หรือมีเรื่องทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง การพูดคุยกับคนรอบข้างในการทำงานยังคงมีปัญหา อาจจะเจอกับการกลั่นแกล้ง รวมถึงปัญหาการเมืองในที่ทำงาน

การเงิน 

คุณจะมีโชคเรื่องเงินทอง รายได้พิเศษ ส่วนแบ่งคอมมิชชั่น หรือเงินที่คุณกำลังรอคอย ก็จะเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคุณที่จะกอบโกยไว้ ซึ่งจะส่งผลทำให้คุณมีความสุขความสบายใจมากขึ้น

สุขภาพ 

อาการหวัด ปวดหัว เป็นไข้เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาวจะมาทักทาย ควรหายาทานดักไว้แต่เนิ่นๆ หรือไปพบคุณหมอจะดีที่สุด เพราะคุณจำเป็นต้องใช้ร่างกายทำอะไรอีกเยอะ ใครที่ป่วยอยู่ก่อนแล้วควรพักผ่อนให้มากๆ อย่าพึ่งใช้ร่างกายทำงานหนัก จะไม่หายป่วยเอา

ความรัก 

ชาวราศีพฤษภทั้งหลายช่วงนี้ดูเหมือนว่าดวงของคุณทางด้านความรักจะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นแล้วโปรดระวังตัวระวังใจเอาไว้ให้ดีเพราะคุณอาจเจอกับสถานการณ์ที่ชวนให้รู้สึกหลงทางอยู่

 

ราศีเมถุน (GEMINI) 21 พ.ค. – 20 มิ.ย.

 

การงาน 

เรื่องวุ่นวายหรือหนักใจในการทำธุรกิจหน้าที่การงานนั้น จะลดน้อยลง แต่คุณต้องเตรียมตัวและวางแผนให้ดีสำหรับการเริ่มต้นทำงาน ในรูปแบบใหม่ ซึ่งจะทำให้คุณจะมีความรับผิดชอบสูงขึ้น

การเงิน 

การเงินในช่วงนี้พึงระวัง การจับจ่ายใช้สอย อย่าหลงเชื่อคำคนยืม แม้จะเป็นคนใกล้ชิดก็ตาม และอย่าพึ่งลงทุนกับสิ่งที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก เพราะคุณอาจถูกโกงได้

สุขภาพ 

ใครที่ทำงานหนัก และหักโหม ช่วงนี้จะมีเกณฑ์ได้ผ่าตัด แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่าไหร่นัก หลังจากได้รับการผ่าตัดทุกอย่างจะหายเป็นปกติ หมั่นถวายสังฆทานและกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะช่วยบรรเทาความรุนแรงของอาการป่วยไปได้บ้าง

ความรัก 

เรื่องของความรักเป็นอะไรที่ไม่เข้าใครออกใครเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับชาวราศีนี้ชีวิตของคุณหากขาดความรักไปเสียบ้างไม่แน่ว่าอะไรๆ อาจจะดีขึ้นกว่านี้ก็ได้หลังจากที่คุณพึ่งจะผิดหวังและเสียใจกับชีวิตมามากๆ น่ะนะ

 

ราศีกรกฎ (CANCER) 21 มิ.ย. – 22 ก.ค.

 

การงาน 

ชาวราศีกรกฎพึงระวัง เรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน อาจเกิดเหตุโต้เถียงกันจนถึงขั้นมีปากมีเสียง ควรทำใจให้เย็น และมีเหตุผลอยู่เสมอ หรือพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะกันซึ่งหน้าจะเป็นดี

การเงิน 

ดวงการเงินของชาวกรกฎช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์เรื่อยๆ ไม่ได้แย่มากหรือดีมาก การใช้เงินเกินตัวจะก่อให้เกิดปัญหา ควรหมั่นทำบุญบริจาคเพื่อเสริมดวง

สุขภาพ 

สุขภาพร่างกายของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงจะมีเจ็บป่วยก็ประเดี๋ยวเดียวและร่างกายฟื้นฟู ซ่อมแซมเองได้ แต่ปัญหาสุขภาพจิตของคุณน่าห่วงมากกว่า ช่วงนี้คุณเครียดเกินไปแล้ว ควรหาที่พึ่งทางใจ และใครสักคนไว้รับฟังบ้าง ก่อนที่ความเครียดจะกลายเป็นอื่น

ความรัก 

บางครั้งโชคชะตาก็อาจจะเล่นตลกกับคุณได้อย่างที่ไม่น่าเชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับด้านความรักที่พึ่งจะผ่านพ้นกับบางสิ่งบางอย่างมาแบบหยกๆ ลองเปิดใจให้กับสิ่งรอบข้างดูสิบางทีคุณอาจพบความรักอยู่ในนั้นก็ได้

 

ราศีสิงห์ (LEO) 23 ก.ค. – 22 ก.ย.

 

การงาน 

ในช่วงนี้ชาวราศีสิงห์กำลังอยู่ในช่วงดวงเปลี่ยน พึ่งระวังเรื่องของคำพูด และการปะทะคารมในที่ทำงานให้หนัก แต่หากผ่านเดือนนี้ไปได้ การงานของคุณจะราบรื่นขึ้น

การเงิน 

การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ต้องเรียกว่าทรัพย์รั่วถึงจะเหมาะ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการใช้เงินเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่คนใกล้ตัวจะมาวุ่นวายกับทรัพย์ของคุณอีกด้วย

สุขภาพ 

ใครที่กำลังตั้งครรภ์ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังตัวเองไว้ให้ดี อย่าพยายามทำอะไรที่จะกระทบกระเทือนครรภ์ของตัวเองให้มาก ส่วนคนทั่วไป ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่าไมเกรน ที่จะแวะเวียนมาทักทายอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ หาเวลาผ่อนคลายความเครียดและพักสมองบ้าง

ความรัก 

ความรักไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดอยู่กับการมีคู่เพียงอย่างเดียวเพราะสำหรับตัวชาวราศีสิงห์นั้นเทพเบื้องบนได้ออกแบบมาให้พวกคุณนั้นแข็งแกร่งยิ่งกว่าอะไรเสียอีก ฉะนั้นแล้วลองมองตัวตนข้างในของคุณดูนั้นจะดีที่สุด

 

ราศีกันย์ (VIRGO) 23 ส.ค. – 22 ก.ย.

 

การงาน 

หากตั้งใจทำงานอะไรก็ขอให้วางแผนไกลไปถึงอนาคต เพราะสิ่งที่ฝันไว้จะมีสิทธิ์เกิดขึ้นจริงได้ในช่วงนี้ หากจะทำอะไรต้องตั้งใจและใส่ใจกับงานที่ทำให้มาก

การเงิน 

เดือนนี้มีความโดดเด่นเรื่องโชคลาภ คุณจะได้เงิน ได้โชค มาอย่างไม่คาดฝันเหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อเรื่องการเงินเป็นอย่างมากมา ใครอยากเจรจาเรื่องสินเชื่อ ขอบัตรเครดิต ก็นับเป็นจังหวะดวงที่ดี

สุขภาพ 

ใครที่เจ็บป่วยอยู่แล้วจะหายดี เพราะได้ยาดีจากหมอที่มีความชำนาญในโรคนั้นๆ ใครที่ไม่เจ็บป่วยอะไรก็ไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง แนะนำให้ออกกำลังกายนอกสถานที่ดูบ้าง ไปหาอากาศบริสุทธิ์สูดดู จะช่วยให้สุขภาพจิตดียิ่งๆ ขึ้นไปควบคู่กับสุขภาพกายที่ดี

ความรัก 

ความรักก็เปรียบเสมือนกับดอกไม้ริมทางที่รอให้คุณเหลียวมองมันเวลาเดินผ่านไป ฉะนั้นขึ้นอยู่กับคุณแล้วละครับว่าจะเห็นหรือไม่ แล้วถ้าหากคุณเลือกที่จะมองทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะทำยังไงกับดวงของคุณ

 

ราศีตุลย์ (LIBRA) 23 ก.ย. – 22 ต.ค.

 

การงาน 

ช่วงนี้คุณควรปล่อยวางกับเรื่องมากมายที่เข้ามากวนใจ เพราะดวงเรื่องงานของคุณในตอนนี้นั้นอยู่ในเกณฑ์ไต่ระดับดีขึ้นเรื่อยๆ หากคุณกดดันมากเกินไป อาจทำให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไปได้

การเงิน 

ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ช่วงนี้นั้นเรียกว่าถ้าแย่ก็ดิ่งลงเหว แต่ถ้าดีก็เรียกว่าบุญหล่นทับ หมั่นบริจาคสิ่งของ หรือเงินทองเพื่อหนุนดวงให้ดีขึ้น

สุขภาพ 

มีเกณฑ์เสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจ และต้องได้รับการรักษาในระยะยาว ใครที่ป่วยอยู่แล้วจะยังไม่หายเร็วๆ นี้ ต้องใช้เวลาไปอีกสักพักใหญ่ๆ แต่จะมีโอกาสได้เจอยาดีที่ช่วยให้หายเร็วขึ้น หลังจากหายแล้วแนะนำให้ไปทำบุญไหว้พระ 9 วัดกับครอบครัว

ความรัก 

ชาวราศีตุลย์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่มักจะชั่งน้ำหนักเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของดวงทางด้านความรักว่าตัวพวกเขานั้นอยากจะให้มันเป็นไปในทางไหนกันแน่ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

 

ราศีพิจิก (SCORPIO) 23 ต.ค.-21 พ.ย.

 

การงาน 

เรียกได้ว่าโชคเรื่องงานของราศีพิจิกนั้นรุ่งสุดๆ เรื่องตำแหน่งงานที่ดีขึ้น คุณอาจจะได้รับการโปรโมต หรือเปลี่ยนงาน ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการเปลี่ยนแบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ แต่ย้ำว่าดวงของคุณนั้นเป็นตัวช่วยที่ดี ดังนั้นไม่ต้องกังวล

การเงิน 

โชคการเงินของคุณในช่วงนี้แรงพอๆ กับโชคเรื่องการงาน คุณจะมีเงินไหลเข้ากระเป๋าแบบไม่ขาดสาย เริ่มดึงโชคที่หายไปกลับคืนมาได้ เรียกได้ว่า ดวงเงินรุ่ง พุ่งสุดๆ

สุขภาพ 

ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ จะมีแค่ปวดเมื่อยขาบ้างเล็กน้อยตามประสาคนทำงานหนัก แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะเป็นเรื้อรัง แนะนำให้ลองเล่นโยคะ หรือ จะโยคะฟลายได้ก็ยิ่งดี เพราะจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายของคุณให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก

ความรัก 

ชาวราศีพิจิกนั้นความรักของคุณเยียบเย็นราวกับสายน้ำที่ไหลผ่านไปจนไม่น่าประหลาดใจแม้แต่น้อยเลยละครับหากคุณจะมีปัญหาในเรื่องของความรักในช่วงนี้เพราะฉะนั้นคุณจึงควรหาอะไรมาเติมเต็มก่อนสายเกินไป

 

ราศีธนู (SAGITTARIUS) 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.

 

การงาน 

หากช่วงนี้มีอาการเบื่อกับงาน หรืออยากย้ายงานขอให้ใจเย็นไว้ก่อน เพราะดวงดาวในช่วงนี้เป็นช่วงรอยต่อของการเปลี่ยนแปลง การตัดสินใจอาจจะผิดพลาดได้ แนะนำให้ไปอีกสัก 2-3 เดือนค่อยตัดสินใจใหม่จะดีกว่า

การเงิน 

ในเรื่องของการเงินนั้น ต้องระวังทรัพย์สินสูญหาย อาจจะเป็นเงินสด หรือบัญชีธนาคาร ควรหมั่นตรวจเช็คทรัพย์สินให้ดี ป้องกันการสูญหายและเสียทรัพย์โดยไม่ตั้งใจ

สุขภาพ 

ช่วงนี้ทำงานหนัก และหักโหมมาก จะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตาบ้างนิดหน่อย เพราะล้าจากการทำงาน แนะนำให้หาเวลาพักสายตา หรือ บริหารสายตาบ้างจะช่วยได้เยอะ ใครที่ไม่ได้ทำงานจะมีอาการร้อนๆ หนาวๆ เป็นไข้ เพราะอากาศที่แปรปรวน

ความรัก 

ช่วงนี้ถ้าหากคุณรู้สึกว่าความรักยังไม่สดใสเท่าที่ควรล่ะก็ขอให้คลายกังวลไปได้เลยเพราะช่วงเวลาเหล่านั้นกำลังจะผ่านไปในไม่ช้า แล้วในระยะเวลาไม่นานนักดวงความรักของคุณจะดูสดใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยละ

 

TAGS : ดูดวง, ดูดวง 12 ราศี, ดูวงประจำเดือน กรกฎาคม 2560,

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน