Pageview 736 | Facebook Share 184 | Twitter Share 117

สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ทาแล้วถูกโฉลก

Jul 13, 2016 by Sukiez

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-main-image กลับมาเจอกับ Sukiez อีกรอบนะคะ รอบนี้แอบคันไม้คันมือค่ะ อยากลองเขียนเรื่องสวยๆ งามๆ บ้าง ฮิ้ววววว  แต่จะให้มานั่งแต่งหน้า ทาปาก สอน Tips เทคนิคต่างๆ  ... ก็คงจะมิไหวนะคะ เป็นชะนีไทย ไซส์ฝรั่ง โด่งดังเรื่องความฮา หน้าหนายิ่งกว่าปูน แบบ Sukiez นี่ ขอบายจริงๆ ค่ะ #เก่งขึ้นCB แล้วมาบอกว่าอยากเขียนเรื่องสวยงามทำไม ฮ่าๆ ศาสตร์ด้านความสวยความงามมาหลายด้านค่ะ วันนี้ ขอให้ชะนีที่ไม่มีความสามารถด้านความสวยงามได้มากระจายความรู้ อิงความเชื่อ ในเรื่องของสีทาเล็บค่ะ  เชื่อว่า เล็บของสาวๆ ทุกคนต้องผ่านการแต่งแต้มสีสันต่างๆ มาแล้วอย่างแน่นอน แต่จะมาให้แนะนำสีเฉยๆ ก็จะดูน่าเบื่อไป ก็จะขออิงไปถึงเรื่องของความเชื่อ นั่นก็คือ ราศี ใน สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ทาแล้วถูกโฉลก ค่ะ การนับราศี มีหลายแบบ ขอนับวันที่ที่อยู่ระหว่าง 13-15 ซึ่งเป็นการทำนายของไทยเราค่ะ  

ราศีสิงห์ LEO ( 17 สิงหาคม - 15 กันยายน ) สาวชาวสิงห์จะดูดีในสีที่ดุดัน ดูน่าเกรงขาม อย่างสีทองค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-1

 

ราศีกันย์ VIRGO ( 16 กันยายน - 16 ตุลาคม ) หากคุณเป็นสาวชาวราศีกันย์ คุณต้องลองทาสีเล็บโทนที่ดูเรียบ หรู ดู High อย่างเช่นสีชมพู Warm Pink ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-2

 

ราศีตุลย์ LIBRA ( 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน ) สาวชาวราศีตุลย์ควรลองมาใช้สีที่ดูสงบ เยือกเย็น น่าเกรงขาม ตามสัญลักษณ์ของราศีตุลย์นั่นก็คือ ตราชั่งคู่นั่นเอง สีที่แนะนำขอเป็นสีน้ำเงินเข้มค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-3

 

ราศีพิจิก SCORPIO (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม ) สัญลักษณ์ของราศีพิจิกคือ แมงป่อง ซึ่งสัตว์ชนิดนี้ต้องการความมืดค่ะ ดังนั้น สีที่ดูลึกลับ น่าค้นหา อย่างเช่น สีม่วงเข้ม ดูจะเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุด

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-4

 

ราศีธนู SAGITTARIUS ( 16 ธันวาคม - 13 มกราคม ) สาวราศีธนูเป็นสาวที่มนุษยสัมพันธ์ดี มีเพื่อนเยอะ นั่นหมายความว่า สีเหลืองมัสตาร์ด เป็นสีที่เหมาะกับคุณที่สุดค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-5

 

ราศีมังกร CAPRICORN ( 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ ) สีม่วงลาเวนเดอร์ เป็นสีที่ดูดี เหมาะกับทุกอย่าง เหมือนกับสาวชาวราศีมังกรเลยค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-6

 

ราศีกุมภ์ AQUARIUS ( 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม ) สาวๆ ราศีกุมภ์คะ อยากเพิ่มความกล้าให้ตัวเองด้วยการทาสีเทอร์ควอยส์ ดูไหมคะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-7

 

ราศีมีน PISCES ( 14 มีนาคม - 14 เมษายน ) สีชมพู Pale Pink จัดว่าเป็นสีที่เหมาะสมกับสาวๆ ชาวมีนมากที่สุดเลยค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-8

 

ราศีเมษ ARIES ( 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม ) สำหรับสาวชาวราศีเมษผู้เป็นนักผจญภัย ลองทาสีแนว Sparkly Crimson ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-9

 

ราศีพฤษก TAURUS ( 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน ) สำหรับชาวรศีพฤษภนี่ต้องสีเขียวมินท์เท่านั้นค่ะ เพราะมันมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เหมือนคุณไงคะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-10

 

ราศีเมถุน GEMINI ( 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ) เป็นที่ทราบกันว่า สาวๆ ราศีเมถุนเป็นพวกที่ชอบเปลี่ยนความคิดถึงจะไม่มากก็ตาม เลยแนะนำเป็นสีโอปอลที่จะเปลี่ยนสีเวลาโดนแสงค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-11

 

ราศีกรกฎ CANCER ( 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม ) คุณเป็นคนสมบูรณ์แบบที่เหมาะที่จะทาสีแดงสดหรือ Vivid Red เพราะตามลักษณะนิสัยของชาวราศีนี้แล้ว นางเป็นพวกอนุรักษ์ความ Classic ค่ะ

nail-polish-fit-your-zodiac-sign-12

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่นำมาเสนอ เป็นแค่อีกทางเลือกหนึ่ง เพือเสริมความมั่นใจจากลักษณะนิสัย และ ลุค ของสาวๆ จากราศีต่างๆ เท่านั้นนะคะ ดังนั้น แค่เรามีความมั่นใจ จะสีอะไรก็เริดค่ะ

 

สามารถเข้าไปอ่านบทความเกี่ยวกับยาทาเล็บได้ ที่นี่

PHOTO CEDIT TO opi.com, healthtipsportal

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600