ลือกันให้แซ่ด Katy Perry แซะเพื่อนเก่าลงในอัลบั้ม ‘Witness’

Pageview 1337 / Facebook Share 30

Jun 9, 2017 by Pudsorn

 

แซ่บพริก 10 เม็ดค่ะคู๊นนนนน นน 

 

 

หลังจากที่นักร้องสาวฮอต วัย 32 ปี Katy Perry ปล่อยเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม  ‘Witness’ ของเธอออกมา 2 เพลงอย่าง Pendulum และ Hey Hey Hey ซึ่งมีเนื้อหาที่ ฟังยังไง๊ ยังไง มันก็ดูคล้ายเสียดสี เพื่อนรักเพื่อนร้ายของเธอ อย่างแม่สาวนักรัก Taylor Swift เสียเหลือเกิน

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับเม้าท์กันสนั่นเมืองเกี่ยวกับเนื้อเพลงของ Pendulum และ Hey Hey Hey ว่าในเนื้อเพลงนั้นแฝงไปด้วยข้อความที่จะสื่อว่า"ชั้นดีกว่าเธอนะยะหล่อน" คล้ายๆ กับเพลง Swish Swish ของเธอก่อนหน้านี้ ที่เหมือนจะมีการสื่อข้อความเหมือนกันหรือเปล่านะ

 

 

ภายใต้สถานการณ์ที่ยังไม่ชัดเจนนี้ เธอก็เหมือนจะยอมรับกลายๆ ว่าเพลง  Swish Swish นั้นต้องการจะสื่อว่าเธอกำลังสู้กับ Taylor  อยู่จริงๆ โดยที่เรื่องราวความระหอง ระแหง ระหว่างเพื่อน(เคย)รัก ในครั้งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากที่ Taylor โดนกล่าวหาว่า แย่งแดนซ์เซอร์ของ Katy มาเพื่อทัวร์คอนเสิร์ตของเธอเอง ก่อนที่ Taylor จะเฉดหัวพวกเขาทิ้ง ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้น เหล่าบรรดาแฟนคลับขุ่นแม่ทั้งสอง เชิญไปตำด่วนค้าาา

 

 

 

 

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน