Pageview 951 | Facebook Share 200 | Twitter Share 90

รีวิว Girl Panic Revolution 18 Eyeshadow Palette

Nov 25, 2015 by Meili

girl-panic-revolution-feature-image-3 แน่นอนว่าการแต่งหน้าที่ต้องเพิ่มเสน่ห์ให้กับเปลือกตาของเราและผู้หญิงทุกคนอย่างน้อยต้องมีก็คือ พาเลทอายชาโดว์และถ้าหากคุณกำลังมองหาพาเลทแต่งหน้าสำหรับแต่งหน้าได้ทุกวันสำหรับ Everyday Looks และแอบมีกลิ่นอายที่มีโทนสีของการสโมกกี้อายสำหรับการแต่งหน้าสำหรับตอนกลางคืนอยู่ด้วยละก็ Redlipsขอแนะนำ Girl Panic Revolution 18 Exclusive Eyeshadow Palette เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ ที่มีครบความต้องการในพาเลทเดียว ... #เก่งขึ้นCB

Girl Panic Revolution 18 Exclusive Eyeshadow Palettereview-girl-panic-palette-02

มาดูกันที่กล่องบรรจุอายชาโดว์พาเลทกันก่อนดีกว่า กล่องเป็นสีชมพูแป้นแล้นน่ารักมากๆ  มีสติกเกอร์ที่เป็นรูปที่มองเห็นอายชาโดว์ติดอยู่บริเวณหน้ากล่อง ราคา 550 บาท ที่ไทยกำลังจะมีเค้าเตอร์ของแบรนด์นี้ที่วัตสันแล้วนะ

review-girl-panic-palette-06

ในส่วนของตลับนั้น.. ภายในตลับบรรจุอายแชโดว์เป็นสีดำสีเหลี่ยมผืนผ้าตลับมันวาวดูหรูหรา ข้อเสียคือจับแล้วเป็นรอยนิ้วมือง่าย ข้อดีคือทำความสะอาดง่ายเช่นกัน มีแปรงแต่งหน้ามาให้ด้วยอันนึงนะ เป็นหัวฟองน้ำเล็กๆ เหมือนกันทั้งสองด้านค่อนข้างแข็งแรงเลยทีเดียว

review-girl-panic-palette-03

ขนาดกล่องบรรจุอายแชโดว์พาเลทมีขนาดกำลังดี ไม่ดูยาวหรือสั้นเกินไปสำหรับบรรจุอายแชโดว์ 18 สี แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเติมระหว่างวัน

_SAM9782

ชื่อสีของอายแชโดว์ดูได้จากพลาสติกที่ปิดอยู่บนอายแชโดว์ ส่วนตัว Redlips ะทิ้งพลาสติกทิ้งไปเลยหลังเปิดใช้ เพราะคิดว่ามันดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ซึ่งทำให้เราลืมชื่อสีได้ค่ะ

review-girl-panic-07

เรามาแบ่งเนื้อสีให้ดูกันชัดๆ ดีกว่าว่ามีสีอะไรบ้าง สีของอายแชว์แบบเนื้อชิมเมอร์ 12 สี สีของอายแชโดว์แบบเนื้อแมท 6 สี

review-girl-panic-palette-04

review-girl-panic-palette-05

มาดูสีชิมเมอร์ที่ทาแล้วชอบที่สุดจากการโหวตของ Redlips 3 สี คือ City Trap / Going Nowhere / Girlfriend และที่สวยที่สุดที่เป็นแบบเนื้อแมทคือ สี Hypnotic ค่ะ

มาให้คะแนนกันดีกว่า: 7/10 โดยรวมสีอายชาโดว์สามารถใช้ได้ทุกวัน สามารถเป็นพาเลทกันตายให้สาวๆ ได้ ถือว่าควรมีเก็บไว้ แต่ขอหักคะแนนนิดนึงเพราะส่วนของสีแบบเนื้อชิมเมอร์อย่างสีอ่อนๆ เช่น Panic On The Street หรือสี By Invitation ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยติดกับเปลือกตาสักเท่าไหร่ แต่สีอื่นโอเคค่ะ review-girl-panic-palette-01-1 _SAM9768 หากใครเล็งอายแชโดว์สำหรับการแต่งหน้าสำหรับใช้เป็น Everyday looks สำหรับ Girl Panic Revolution 18 Exclusive Eyeshadow Palette นี่อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณค่ะ

Meili

“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!

A - 300x600