Pageview 1083 | Facebook Share 148 | Twitter Share 83

SEXTING! วาบหวิวปลิวตามอักษร 18+

Oct 26, 2016 by Sukiez

sexting-main-image

 

กลับมาอีกครั้งกับบทความ 18+ ที่เรารังสรรค์มาให้ผู้อ่านได้มีความบันเทิงแบบผู้ใหญ่กันบ้าง ซึ่งเรื่องที่เราเลือกมานำเสนอนี้ ไม่ได้มีความลามกอนาจารใดๆ ทั้งสิ้น แต่มันคือเรื่องจริงของการสร้างสรรค์บทสนทนาระหว่างคู่รัก หรือที่ฝรั่งนางเรียกกันว่า Sexting ค่ะ #เก่งขึ้นCB Sexting หรือการเขียนข้อความแบบปลุกเร้าอารมณ์ ไม่ได้เป็นเรื่องที่อนาจารแต่อย่างใด แต่มันคืออีกรูปแบบที่ทำให้ชีวิตคู่ดูมีสีสัน เป็นข้อความปลุกความสัมพันธ์ และอารมณ์โดยพึ่งพาจินตนาการและการอธิบายให้เห็นภาพ ที่ต้องใส่ 18+ ไว้เพราะมันค่อนข้างส่อค่ะ  อ่านไว้ก็ไม่เสียหายแต่ ควรมีผู้ใหญ่ให้คำแนะนำนะคะ  

    

 

sexting-1

 

“อยู่คนเดียวใช่ไหมคืนนี้? อยากเล่นเกมส์ไหม?”

เป็นประโยคที่เริ่มได้ดีและปลอดภัยมากค่ะ เพราะมันดูธรรมดา แต่อ่านแล้วก็ล่อแหลมอยู่พอสมควร อีกอย่าง ถ้าอีกฝ่ายไม่เล่นด้วย เรายังพลิกเกมส์เป็นเล่นเกมส์อื่นๆได้อยู่ ถึงเขาจะรู้แหละค่ะว่ามันไม่จริง แต่มันก็ช่วยให้คุณดูน่ารักมากกว่าหื่นกามค่ะ

 

sexting-2

 

“ฉันช่วยคุณได้นะ... ถ้าคุณต้องการ”

เป็นประโยคที่ดูสบายๆ ที่ก้าวหน้าแน่ๆ ค่ะ แต่อย่าใช้พร่ำเพรื่อหรือใช้ในครั้งแรกที่คุยเลยนะคะ ต้องจีบหรือคุยกันมาพอสมควร พอรู้แนว ค่อยนำมาใช้ค่ะ

 

sexting-3

 

“กำลังจะขึ้นเตียงแล้วละ... มานอนด้วยกันไหม?”

เป็นประโยคที่ตรง ไม่ต้องใช้จินตนาการ แต่ได้อารมณ์โคตรๆ ฮ่าๆ นอกจากจะตรงแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย มันยังเป็นประโยควัดใจได้ด้วยนะคะว่า คู่สนทนาของเรานั้น จะตอบกลับมาแนวไหน

 

sexting-4

 

“ฉันกำลังจินตนาการว่าคุณอยู่ตรงนี้กับฉัน... ตอนนี้”

ประโยคนี้ดูจริงจังแต่โรแมนติกขึ้นมานิดนึงค่ะ เหมาะกับคู่รักระยะไกลที่พยายามจะเติมความหวาน ความสยิวให้กันและกันค่ะ

 

sexting-5

 

“ฉันกำลังสงสัยอยู่ว่า คุณจะทำอะไรกับฉันไหม”

เป็นประโยคที่เป็นประตูเปิดทางกว้างๆ ให้คู่สนทนาของเรานั้นได้เผยถึงความคิด และความในใจค่ะ สามารถตัดสินได้จากคำตอบที่เขาตอบมาเลยว่า คนนั้นเป็นอย่างไร และควรจะต่อบทสนทนาให้บันเทิงขึ้นต่อไปมั้ย

 

 

sexting-7

 

“ฉันคิดถึงคุณจริงๆ ได้แต่หวังว่าคุณจะมามาอยู่ด้วยกันตรงนี้ ตอนนี้”

เป็นการพร่ำเพ้อให้อารมณ์อ้อนๆ ว่าอยากจะให้เขามาอยู่ข้างๆ สามารถเลือกใช้ประโยคอื่นๆ ได้อย่างเช่น “I think I want you.” ฉันคิดว่าฉันต้องการคุณ หรือ “I need you here. Now.” ฉันต้องการคุณที่นี่ ตอนนี้ ดูเหมือนเป็นคำสั่ง แต่มันโคตร Sexy เลยคุณเอ๋ยยยย

 

sexting-8

 

“ถ้าคุณสามารถทำอะไรก็ได้กับฉัน คุณจะทำอะไร”

ประโยคล่อเสือออกจากถ้ำเลยค่ะ เพราะมันจะทำให้พวกเขาแบไต๋ออกมา คุณไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้ แต่ทางคู่สนทนาของคุณก็จะได้ใช้ความพยายามในการที่จะปลุกเร้าอารมณ์คุณเช่นกัน

 

sexting-9

 

“รอที่จะจูบคุณอีกไม่ไหวแล้ว”

เป็นประโยคที่ Sexy โคตรๆ อารมณ์เหมือน จานนี้ชิมแล้วอร่อย รอกินอีกจานไม่ไหวแล้วววว มามะ ด๊วบๆ 

 

sexting-10

 

 “ฉันแฉะหมดเลยตอนนี้... เพราะฉันพึ่งอาบน้ำเสร็จมาอะ”

ตอนพิมพ์นี่ เว้นจังหวะส่งระหว่างประโยคแรกกับประโยคสองจะสนุกมากๆ เลยละค่ะ เพราะถ้าเขารีบอ่านรีบตอบ แล้วคุณส่งประโยคหลังกลับไป รับรองมีอายแน่ๆ

 

sexting-11

 

“เธอคือพ่อหนุ่มวายร้ายใช่ไหม”

กระเซ้าเย้าแหย่ ให้ผู้ชายมีความรู้สึกว่า ต้องโชว์พลังอำนาจควบคุมคุณบ้าง เพราะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนหรอกนะคะ ที่จะชอบให้ผู้หญิงปฏิบัติหรือทำให้เขาดูเด็กกว่า แต่ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะโกรธนะคะ เพราะการหยอกเย้านี้ เว้นคำว่าวายร้ายไว้ชมแล้วค่ะ

 

sexting-12

 

 “เมื่อคืน ฉันฝันอะไรที่มันค่อนข้างที่จะซุกซน แล้วคุณก็อยู่ในนั้นด้วย”

ฝันซุกซน แปลออกมาแล้วอาจดูตลกๆ ขำๆ แต่ในภาษาอังกฤษ คำว่า naughty เป็น Slang ที่ใช้กับเรื่องทางเพศได้ไม่น่าเกลียดเลยค่ะ คิดดูละกัน ฝันซุกซน แล้วมีเขาอยู่ในนั้น.. ทำอะไรกันน้า

 

sexting-13

 

“เรื่องเร่าร้อนเรื่องไหนที่ฉันสามารถทำให้คุณได้เมื่อเราเจอกัน”

เป็นการปลุกเร้าฝ่ายตรงข้ามได้อย่างดีค่ะ คำตอบจากเขาก็จะบอกตัวตนของเขาได้ว่า เขานั้นเป็นพวกโรแมนติกหรือดิบเถื่อน ถ้าชอบก็ต่อยาวๆ ถ้าไม่ชอบ ก็เทค่ะ

 

sexting-14

 

“วิธีที่คุณคุยกับฉันมันเร่าร้อนมาก”

ชมอารมณ์ปลุกเร้า ผู้ชายก็เหมือนชะนีแหละค่ะ ชอบได้ยินคำชมโดยเฉพาะเรื่องทางเพศเนี่ย อย่าให้พลาด คิดดูค่ะ แค่คุย

 

sexting-15

 

 “ฉันยังคงสัมผัสตัวฉันเองอยู่...”

เป็นประโยคโคตรกระตุกต่อมจินตนาการเลยค่ะ อรรถรสเบอร์แรงมาก คนอ่านสามารถคิดไปไกลยังที่ที่แม้แต่ NASA ยังส่งยานไปไม่ถึง ซึ่งแม้ความจริง คุณอาจจะสัมผัสแค่ใบหน้าของคุณก็เป็นได้ รับรองค่ะ หลังจากประโยคนี้ ถ้าคู่สนทนาของคุณเล่นด้วย มาต่ออีกยาวๆๆๆๆ เลยค่ะ

 

sexting-16

 

 “ฉันจะดึงมือคุณลงไปแล้ว....”

เว้นให้ค้าง ว่างให้เติมเองแบบนี้แหละค่ะ สนุกนัก! การจะส่งประโยคนี้ได้นั้น แสดงว่าคุณกับเขาต้องรู้จักกันค่อนข้างที่จะดีในระยะหนึ่งแล้ว เพราะมันส่อไปทางนั้นแบบตรงๆ เลย แต่อาจจะพลิกกลับตัวแก้ต่างโดยการเติมในช่องว่างแบบ “ฉันจะดึงมือคุณลงไปแล้ว....จับที่ข้อเท้าฉัน” ก็ไม่ผิดค่ะ

 

sexting-17

 

“คุณจะทำอะไรกับฉันก็ได้คืนนี้”

เป็นประโยคที่ให้อารมณ์ว่า ยอมเป็นทาส ซึ่งชะนีถ้าใช้มุขเป็นแมวอ้อน ยอมทุกอย่าง ผู้ชายกี่ร้อยก็เรียบค่ะ ใจอ่อนจะตาย

 

sexting-18

 

“คุณจะ......ให้ฉันไหมคะที่รัก”

เติมระดับความสั่นประสาทได้ตามกิจกรรมที่คุณจะทำลงในช่องว่างตามสะดวกเลยค่ะ ทั้งอ้อน ทั้งอ่อย หูยยยยย แซ่บเด้อ

 

sexting-19

 

เกมส์มหัศจรรย์ชั่วนิรันดร! บอกความจริง หรือทำตามสั่ง เกมส์นี้ลองเอามาเล่นแทนบทสนทนาหากคิดไม่ออกแล้วว่า จะคุยเรื่องอะไรต่อดี มันสนุกตรงที่ เทคโนโลยีทุกวันนี้ สามารถ Video call ทำให้เราดูได้เลยว่า คุ่สนทนาโกงเราไหม

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับประโยคตัวอย่างที่นำมาเสนอให้สยิว เลือกใช้ได้ตามสบาย แต่ดูสถานการณ์ด้วยก็จะดีค่ะ

เช่น ถ้าคนๆ นั้น เราพึ่งรู้จัก แล้วเราทึกทักว่าเขาก็เล่นด้วย เจอประโยคแบบนี้เข้าไป

กระอักกันได้เลยทีเดียว มากไปก็จะดูหื่นกาม เอาแค่พองาม ให้กระปรี้กระเปร่าดีกว่าค่ะ

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600