Pageview 478 | Facebook Share 221 | Twitter Share 51

ชวนคนโสดมาฉลองวันวาเลนไทน์กัน!

Feb 4, 2016 by Sukiez

single-celebrate-valentine-feature-image

 

เทศกาลแห่งความรัก ใกล้จะถึงขึ้นทุกที ในปีนี้ฉันก็คงเหมือนเก่า... มาแล้วค่ะ เทศกาล ฆ่าคนโสด แบบ Sukiez ให้ทายนะคะ เทศกาลอะไร??? อะไรนะคะ... มาฆบูชา??? ผิดค่ะ !แหม่ๆๆๆ สนุกกันใหญ่ๆ ฮ่าๆๆๆๆ แน่นอนค่ะ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเทศกาล “วันวาเลนไทน์” นั่นเอง  #เก่งขึ้นCB   คนโสดอย่าพึ่งเบะปากมองบนค่ะ  เพราะวันนี้ Sukiez ได้นำวิธีการฉลองวันวาเลนไทน์แบบสร้างสรรค์ “สำหรับคนโสด” มาฝากกันค่ะ ไม่มีคู่ ก็จุ๊กกรู๊ได้นะคะ  ปล. คนไม่โสดก็สามารถนำไปปรับใช้ได้นะคะ มิหวงงง  

 

สื่อรักผ่านตัวอักษร 

single-celebrate-valentine-1

 

เทคโนโลยีสมัยนี้มีเยอะแยะมากมายค่ะ แต่ Sukiez ว่าลายมือเขี่ยๆ กับความในใจยังไงก็เป็นอะไรที่ Classic อยู่ดีค่ะ สำหรับคนโสด ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นจดหมายไร้แฟนไหม “เพื่อน” มีไว้ทำไมคะ? ใช่ค่ะ เขียนความในใจให้เพื่อนไปซะ ขอบคุณมัน ในความรักที่มันมีให้เราเสมอมา จะทำในรูปแบบจดหมาย หรือการ์ดก็ได้ค่ะ

 

มื้อค่ำกับสหาย 

single-celebrate-valentine-2

 

ถึงวันวาเลนไทน์   เราก็ไม่ต้องมานั่งอิจฉามองแรงกับคู่รักที่พากันไปทานมื้อค่ำ  เราเรียกเพื่อนมาเลยค่ะ จะไปปิกนิกหรือทำอะไรทานที่บ้านใครคนใดคนหนึ่งก็ไม่แย่นะคะ ไม่เหงาคนเดียวแน่นอน

 

หาอะไรสนุกๆ ทำกัน 

single-celebrate-valentine-3

 

ในเมื่อไม่มีแฟน  ก็ควงแขนเพื่อนไปหาอะไรๆ สนุกๆ ทำกันดีกว่า เช่น เดินเล่นในเมือง ดูบรรยากาศคนมีความรัก  ดูหนัง แบบมาราธอนกับเพื่อนๆ จนผ่านพ้นวันวาเลนไทน์ไปซื้อของ Shopping กับเพื่อนๆ หรือนอนอ่านเรื่องราว ความรักด้วยกันก็ไม่แย่นะคะ

 

จัดงาน PARTY! 

single-celebrate-valentine-4

 

ถ้าคุณเป็นหนุ่มสาวสังคมรักความสนุกแต่ไม่มีคู่ก็จัดปาร์ตี้มันซะเลย เลือกชื่องานเก๋ๆ กำหนดDress Code  สำหรับงานวาเลนไทน์กับคนโสด ธีม “Anti-love” น่าจะเหมาะ แล้วเชิญแต่คนโสดมาร่วมงาน... ไม่แน่งานนี้ อาจจะได้คู่ไว้สำหรับวาเลนไทน์ปีหน้าก็ได้นะคะ

 

เอาใจสัตว์เลี้ยง 

single-celebrate-valentine-5

 

ถ้าเพื่อนไม่ว่าง ที่บ้านมีแต่พี่หมา น้องแมว ก็จัดงานวาเลนไทน์กับเจ้าสี่ขาซะเลยสิคะ พาไปอาบน้ำตัดขน หาขนมมาให้เขา อย่างน้อยๆ ในวันที่ไม่มีใคร เจ้าสี่ขาพวกนี้ก็ไม่เคยทิ้งเรานะคะ

ชวนพ่อแม่มาฉลองด้วยกัน 

single-celebrate-valentine-6

 

ถ้าเพื่อนไม่มา สัตว์เลี้ยงไม่มี  คนที่รักเราที่สุดและเราก็ควรจะรักเขาไม่ว่าจะเป็นเทศกาลใดๆ ก็คือ พ่อ แม่ ชวนเขามาฉลองด้วยกันเลยค่ะ น่ารักดี

 

 

ฉลองให้กับตัวเอง 

single-celebrate-valentine-7

 

ไม่มีใครรักเราได้มากเท่ากับเรารักตัวเองนะคะ ให้รางวัลตัวเอง พาตัวเองไปทานข้าว ทำผม ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ นอนแช่อ่างน้ำ จิบไวน์เบาๆ   ก็ทำให้วันวาเลนไทน์ผ่านไปอย่างมาความสุขสุดๆ ไปเลย  

 

วันแห่งความรัก ไม่ได้หมายความว่า เป็นวันของคู่รักหรือแฟนกันนะคะ “รัก” อยู่ที่การให้ความหมายของแต่ละคน เพราะฉะนั้น อย่าเศร้าไปหากเรายังไม่มีคู่ มองอีกมุมในความรักให้เจอนะคะ

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600