> Lifestyle > Beauty >

Skindom Mini Mask มาส์กจิ๋วแต่บำรุงล้ำลึกในราคาถู๊ก...ถูก !

Pageview 856 / Facebook Share 12

Aug 17, 2017 by Madame

skindom-mini-mask

 

เร่เข้ามาพ่อแม่พี่น้องชาว CrossboXs วันนี้มาดามมีของดี ของถูก มานำเสนอให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ลองใช้กัน และนั่นก็คือ SKINDOM MINI MASK มาส์กจิ๋ว พลังเเจ๋ว ในราคาที่ใคร ๆ ก็จับต้องได้ สบายกระเป๋าสุด ๆ มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ มัลติเบอร์รี่, บราวน์ ซีวีด และ มารีน คอลลาเจน โดยมาส์กทุกสูตรได้รับการรับรองจาก KFDA หรือ Korea Food & Drug Administration โดยได้รับการรับรองในด้าน Functional Skincare  

 

โดย SKINDOM เขาบอกว่ามาส์กรุ่นนี้

 ปราศจากแอลกอลฮอล์ล

 ปราศจากพาราเบน

 ปราศจากน้ำหอม

 ปราศจากน้ำมันแร่

 ปราศจากโซเดียมซัลเฟต

 ปราศจากเบนโซฟีนอล

 ปราศจากสี

 

สูตร 1: มัลติเบอร์รี่ 

มีสารสกัดเข้มข้นจากเบอร์รี่หลากชนิด พร้อมทั้งสตรอเบอร์รี่และอาไซอิเบอร์รี่ที่ปลูกจากประเทศเกาหลี มีวิตามินซีสูง ~ โดยสูตรนี้จะช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และขาวกระจ่างใสขึ้น มีออร่าเปล่งประกาย เหมาะสำหรับผู้มีผิวหน้าหมองคล้ำจากแดด พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และที่พิเศษไปมากกว่านั้นยังมีอาร์จีนีนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วยนะ !!!

 

skindom-mini-mask

 

skindom-mini-mask

 

skindom-mini-mask

 

skindom-mini-mask

 

skindom-mini-mask

 

skindom-mini-mask

สูตร 2: บราวน์ ซีวีด

เป็นสูตรสาหร่ายน้ำลึกสีน้ำตาล จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งภายใต้ท้องทะเลของเกาะเจจูนั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ~ โดยสูตรนี้จะช่วยให้ผิวหน้าหมองคล้ำน้อยลง รวมทั้งลดรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวดูเต่งตึงและกระชับกว่าที่เคย มีคุณค่าจากยอดอ่อนใบไผ่ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยนะ

 

skindom-mini-mask

 

สูตร 3: มารีน คอลลาเจน

เป็นสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกที่จำเป็นต่อผิว เพราะมีคอลลาเจนโมเลกุลขนาดจิ๋วที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่าง ๆ ~ โดยสูตรนี้จะช่วยให้ผิวหายแห้งกร้าน สัมผัสเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยเพราะเต็มไปด้วยคอลลาเจน เหมาะกับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง มีริ้วรอย หรือ หย่อนคล้อย ใช้แล้วจะอิ่มน้ำสุด ๆ !! 

 

 ซึ่งขอบอกเลยมาส์กของเขาดีจริง ๆ ค่ะ ผิวนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่่ใช้ ย้ำว่านุ่มจริง ๆ สัมผัสก็ดีขึ้นมาก ๆ เหมาะทั้งบำรุงกลางวันและกลางคืน แผ่นมาส์กก็เหนียวมาก ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะขาด กางออกง่ายเพราะมีเเผ่นพลาสติกรองมาส์กอีกทีหนึ่ง ขอบอกเลยว่าดีสุด ๆ ราคาเพียง 39 บาท เท่านั้น !! ( บอกแล้วว่าถูกจริง ๆ ) 

 

คะแนน 10 / 10 (เพราะว่าเห็นผลตั้งแต่แผ่นแรกแถมคุ้มราคามาก ๆ)

 

Madame

จะสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าสวย “STRONG” ค่ะ เกิดเป็นหญิง ต้องเก่ง ต้องเก๋ ไปพร้อมๆ กัน มาร่วมค้นหาความเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และ สุขภาพดี ในตัวคุณไปพร้อมกับบทความดีๆ ในกล่องที่แสนอบอุ่นใบนี้ของเรานะคะ รับรองว่าจะไม่พลาดอรรถรสทุกแง่มุมของผู้หญิงแน่นอนค่ะ