Pageview 667 | Facebook Share 124 | Twitter Share 31

สิ่งที่ผู้หญิงชอบให้เล้าโลม ชวนสปาร์ค เรื่องจริงที่ห้ามมองข้าม

May 17, 2016 by Sukiez

turn-on-girls-main-image

จริงๆ แล้ว ผู้หญิงเราไม่ได้เป็นเพศที่ซับซ้อน หรือเข้าใจยากอะไรมากมายนะคะ แต่ที่สาวๆ งอนบ่อย หรือความสัมพันธ์ไม่ก้าวขึ้นไปเรื่อยๆ ก็เป็นเพราะ ผู้ชายไม่ค่อยใส่ใจ ทำให้ไม่ทราบว่า ต้องทำอย่างไรที่จะทำให้ นางพญากลายมาเป็นแมวน้อยคอยตามอ้อนคุณ #เก่งขึ้นCB ยิ่งถ้าคู่ไหน คบกันมาเป็นชาติ แต่ยังไม่ไปถึงขั้นไหนๆ กันเลย ยิ่งน่าเป็นห่วงค่ะ แบบนี้ไม่ได้หมายความว่า Sukiez จะสนับสนุนให้คุณผู้ชาย "ฉวยโอกาส" กับสาวๆ นะคะ แต่แค่เข้าใจว่า เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ และเป็นเรื่องที่ช่วยให้ชีวิตคู่ของคนเรามีสีสันมากขึ้นค่ะ เรามาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง ใน สิ่งที่ผู้หญิงชอบให้เล้าโลม ชวนสปาร์ค เรื่องจริงที่ห้ามมองข้าม  

turn-on-girls-1

มีความขี้เล่น

ผู้ชายที่ซีเรียส สุขุมตลอดเวลา คงไม่มีผู้หญิงคนไหนมีอารมณ์ด้วยหรอกค่ะ ผู้หญิงเรายังไงก็ยังต้องการความสนุกสนาน ความขี้เล่นของผู้ชาย สิ่งเหล่านี้ช่วยให้เราผ่อนคลายเวลาเราอยู่ด้วยกัน แล้วพอรู้สึกผ่อนคลายเวลาที่อยู่ด้วยกันแล้ว ก็ไม่ยากค่ะที่อารมณ์จะพาไรไปยังขั้นตอนอื่นๆ ต่อไป

turn-on-girls-2

รักความผจญภัย

อย่าให้เหตุผลที่ว่า มีแฟนแล้ว เลยไม่ชอบอะไรเสี่ยงๆ หรือละทิ้งความผจญภัยไปเลย คุณขา ชะนีชอบความตื่นเต้น และโลดโผนค่ะ ความผจญภัยและความท้าทายคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงไม่เบื่อค่ะ และในความเป็นจริงแล้ว ความดิบ ความดูอันตรายของผู้ชาย สามารถทำให้ผู้หญิงเรา ซาบซ่านได้ค่ะ

turn-on-girls-3

ความมั่นใจ

ความมั่นใจคือ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ผู้ชายทุกคนต้องมีค่ะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกค่ะ ที่จะชอบผู้ชายที่ดูฝากอะไรไว้ด้วยไม่ได้เลย แต่มั่นมากไปก็ไม่ไหวค่ะ มั่นใจแบบพอดีๆ จะดีที่สุด ความมั่นใจของผู้ชาย สามารถทำให้ผู้หญิงเรา มองและรู้สึกขึ้นมาว่า ทำไมคุณดูเซ็กซี่จัง... รออะไรละคะ

turn-on-girls-4

จัด Surprise

สืบเนื่องมาจากความที่ผู้หญิงเราชอบความตื่นเต้น การได้รับการ Surprise ในโอกาสพิเศษต่างๆ ทำให้ผู้ชายคนนั้นของเรา ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น การที่ผู้หญิงเราชอบที่จะได้รับการ Surprise ไม่ได้หมายความว่า เราต้องการของขวัญ หรือข้าวมื้อหรู แต่เราต้องการจะรู้ว่า ผู้ชายใส่ใจเรามากแค่ไหนค่ะ

turn-on-girls-5

แต่งตัวดี

อาจจะไม่ต้องถึงกับว่า ใส่สูท ผูดไทด์มาหาทุกวันหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่า ลากแตะหนีบ กางเกงขาดย้วยมาหา รูปลักษณ์จากการแต่งกายสามารถเรียกอารมณ์ผู้หญิงเราได้ค่ะ การที่เราเจอผู้ชายที่เรารัก แต่งตัวในแบบที่เราชอบ ไม่ต้องอธิบายแล้วมั้งคะว่า มันจะเรียกอารมณ์เราได้มากขนาดไหน

turn-on-girls-6

เล่นผมเราเบาๆ

ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่า การโดนผู้ชายที่เรารัก ลูบหัว แล้วใช้นิ้วเล่นผมเราเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนนอนหนุนอกเขา หรืออยู่ในอ้อมกอดเขา มันดูอ่อนโยน และดูซาบซ่านในเวลาเดียวกัน ท่านี้ บอกเลยว่า ยังไงผู้หญิงเราก็อ่อนให้ค่ะ ไม่รอด

turn-on-girls-7

สัมผัสเบาๆ

ไม่ว่าจะเป็นหน้า แขน ปาก ท้อง ขา ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย แค่สัมผัสเบาๆ จากชายที่เรารัก มันจะเป็นอะไรที่ กระตุ้นต่อมอารมณ์ผู้หญิงเราได้แบบ 100% กันเลยทีเดียว

turn-on-girls-8

จูบที่ยอดเยี่ยม

คำว่าจูบที่ยอดเยี่ยมนี้ หมายความรวมทุกอย่าง เช่น เทคนิค อาจจะไม่ต้องแพรวพราวมาก แต่รู้จังหวะ รู้ว่าแบบไหนดี แบบไหนไม่ควร หรือรวมไปถึงสถานที่ จังหวะ สถานการณ์ในการจูบ ก็สามารถทำให้จูบนั้น เป็นจูบที่ยอดเยี่ยมได้ค่ะ จูบ เหมือนเป็นกุญแจสตาร์ทค่ะ สตาร์ทเครื่องติด... ขับไปเลยค่ะ

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงสิ่งที่อยากจะแนะนำคุณสุภาพบุรุษที่ไม่รู้วิธีที่จะเริ่ม นอกเหนือจากวิธีเหล่านี้แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความเสมอต้นเสมอปลายในการเอาใจใส่สาวๆ ของคุณนะคะ คุณน่ารักกับเขาเสมอต้นเสมอปลาย แมวน้อยของคุณก็จะสงบในอ้อมอกคุณแน่นอนค่ะ

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600