Pageview 807 | Facebook Share 186 | Twitter Share 41

วิธีให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายาม

Apr 19, 2016 by Meili

ways-to-sexy-feature-image

 

คำว่า “เซ็กซี่” ไม่ได้หมายความว่า คุณต้องแต่งตัวโป๊หรือโชว์เรือนร่างอะไรเทือกนั้น แล้วต้องแปลว่าคุณเซ็กซี่ เพราะผู้หญิงหลายคนยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง Redlipsมีวิธีที่ทำให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายามอะไรเลย เพียงแค่คุณขยับร่างกายนิดเดียว ก็ทำให้คุณเซ็กซี่ได้  ลองทำแบบนี้ดูหน่อยไหมล่ะ ง่ายนิดเดียว #เก่งขึ้นCB

ways-to-sexy-01

 

ส บ ต า ใ ห้ ร้ อ น รุ่ ม

ถ้าคุณอยากให้ผู้ชายสักคนคิดว่าคุณเซ็กซี่ เพียงแค่คุณสบตากับเขา จ้องลึกเข้าไปในดวงตาของเขา พูดคุยกับเขาทางสายตา และบอกเขาว่าตัวคุณน่ะมีเสน่ห์มากแค่ไหน ใครที่หลบตาคุณ..เขาอาจจะกลัวตกหลุมรักคุณก็ได้

 

ท า ลิ ป ส ติ ก สี เ ข้ ม

เมื่อผู้หญิงพยายามที่จะดูเซ็กซี่ พวกเธอมักจะให้ความสนใจกับเรื่องเสื้อผ้ามากเกินไป แต่กลับไม่ค่อยให้ความสนใจกับการแต่งหน้ามากเท่าไหร่ งั้นลองใช้ลิปสติกสีเข้มและกรีดอายไลน์เนอร์เฉี่ยวๆ พร้อมกับสโมกกี้อายเข้มๆ เท่านี้ก็เซ็กซี่ เริ่ดและปังค่ะ!

 

“ดัน” ใ ห้ มั น เ ซ็ ก ซี่

หากคุณต้องการให้ผู้ชายมองที่เรือนร่างของคุณตรงจุดไหน ก็ต้องสร้างความเด่นในจุดนั้น เพียงแค่คุณเสริมหน้าอกของคุณให้ดูเต็มขึ้น แล้วสายตาของเขาก็จะหยุดอยู่ที่ .. คุณ อิอิ .. 

 

ส ะ บั ด ส ะ โ พ ก ข อง คุ ณ เ ล็ ก น้ อ ย เ ว ล า ที่ เ ยื้ อ ง ก า ย

ผู้ชายหลงรักผู้หญิงตอนที่เดินด้วยนะ รู้ยัง! เพียงแค่คุณแกว่งสะโพกของคุณขณะเดิน ยิ่งถ้าคุณใส่รองเท้าส้นสูงเวลาที่เดินนะ สะโพกก็จะสะบัดเป็นธรรมชาติมากขึ้นไปโดยอัตโนมัติ

 

นั่ ง ไ ข ว่ ห้ า ง  ส ลั บ ข า ไ ป มา 

หากคุณต้องการให้เขาสนใจที่เรียวขาอันเซ็กซี่ของคุณ คุณเพียงแค่นั่งไขว่ห้าง และสลับขากันบ้างขณะที่พูดคุย เพื่อความเป็นธรรมชาติระหว่างที่คุณเปลี่ยนอิริยาบถให้ทำเป็นไม่สนใจว่าคุณกำลังตั้งใจส่งความเซ็กซี่ให้เขา

 

ways-to-sexy-02

 

เ ล่ น ผ ม ตั ว เ อ ง

ไม่ควรใช้นิ้วชี้หมุนผมของตัวเองไปรอบๆ เหมือนผู้หญิงที่ทำในหนังนะ คุณเพียงแค่เอาผมด้านใดด้านหนึ่งมาไว้ด้านหน้า แล้วอีกข้างก็เปิดให้เห็นต้นคอของคุณ หูยยย! เซ็กซี่อย่าบอกใครเลยล่ะ

 

สั ม ผั ส ริ ม ฝี ป า ก ข อ ง คุ ณ  

เมื่อมองตาลึกลงไปในดวงตาของเขาพร้อมทั้งแตะที่ริมฝีปากของคุณด้วยปลายนิ้ว มันจะช่วยทำให้เขาคิดเกี่ยวกับการจูบคุณไงล่ะ! เซ็กซี่วัวตายควายล้มไปเลย!

 

ส ว ม ใ ส่ เ สื้ อ ผ้ า เ ปิ ด เ ผ ย นิ ด นึ ง

ใส่ชุดลูกไม้บ้างเพื่อเผยให้เห็นผิวด้านในเล็กน้อย ใครเห็นก็ต้องรู้สึกเซ็กซี่ หรือจะใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ แบบแฟชั่น นอกจากจะให้ความรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นแล้วยังให้ความรู้สึกเท่อีกด้วย  

 

 

 แหม! พออ่านแล้วก็รู้สึกว่าง่ายดาย อยากทำให้ดูจังเลย ยังไงก็ลองไปทำกันดูนะคะ ไม่ยากเลย 

Meili

“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!

A - 300x600