Boring Girl นิสัยของผู้หญิงน่าเบื่อ

boring-girl-feature-image

ใครก็อยากอยู่กับผู้หญิงที่ไม่น่าเบื่อ ใครก็อยากอยู่กับคนที่ทำให้คุณตื่นเต้นอยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ มีปัจจัยอะไรหลายอย่างที่ทำให้เราเบื่ออะไรได้ง่ายๆ เช่นความจำเจหรืออะไรที่อยู่กับเรานานเกินไป และมีบางเรื่องที่ผู้หญิงทำไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อได้เหมือนกัน และไม่ว่าจะเกิดจากปัจจัยไหนความน่าเบื่อก็ไม่เป็นที่พึงปรารถนาอยู่แล้ว จริงไหม?
#ก่ขึ้CB

มาเช็คกันหน่อยว่าคุณมี 9 นิสัยนี้ที่ทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงน่าเบื่อหรือเปล่านะ

คุณติดเขาแจ

ตอนอยู่ใกล้ๆ กันมันก็น่ารักดีแหละ แต่ใกล้กันเกินไปหรืออยู่ด้วยกันบ่อยเกินไป โดยที่ไม่ให้เขาไปทำงานอดิเรก หรืออยู่กับเพื่อน หรือทำอะไรที่เขาชอบบ้าง อันนี้ใครก็เบื่อ ไม่ต้องเป็นผู้ชายก็ได้ คุณลองนึกภาพเป็นคุณเองว่าน่าเบื่อขนาดไหนถ้าต้องเจอกันตลอดเวลา ห่างกันบ้างให้คิดถึงกันอันนี้ดีกว่าเยอะ หาอะไรทำแก้เครียดกันดีกว่าวัยรุ่น

boring-girl-01เจอตัวคุณได้อย่างสม่ำเสมอ

เมื่อเขาอยากไปไหนหรืออยากทำอะไรก็ตามแค่เพียงเรียกคุณ คุณก็มาหาเขาได้ทันที บางครั้งก็เดลิเวอร์รี่ถึงที่กันเลยทีเดียว(เอิ่ม) และนั่นมันดูน่าเบื่อนะ อยากเจอเมื่อไหร่ก็ได้ เหมือนคุณเป็นของตายยังไงก็ไม่รู้ จริงไหม? มันจะดีนะถ้าคุณจะปฏิเสธเขาเพื่อทำสิ่งที่คุณอยากทำบ้างประมาณว่า “ฉันไม่ได้จะเจอง่ายๆ นะที่รัก

คุณรับโทรศัพท์เขาทุกครั้ง

ลองสังเกตว่าคุณรับโทรศัพท์เขาทุกครั้งหรือเปล่า? ต้องรายงานเขาว่าจะไปที่ไหน ทำอะไรอยู่กับใครทุกฝีก้าว ประหนึ่งพนักงานตอกบัตรไหม? คุณรู้สึกเบื่อขึ้นมาทันทีเลยไหมล่ะ #ผู้ชายก็เช่นกัน อย่าบังคับให้เขาต้องรายงานคุณตลอดเวลา ปล่อยให้เขาคิดถึงและเป็นคนบอกคุณเอง

คุณเริ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง

ง่ายๆ เลยนะคะ “เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มกังวลกับความพึงพอใจของเขามากกว่าความพึงพอใจของตัวเอง เมื่อนั้นแหละ คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อทันที!” หากคุณรู้สึกว่าไม่ชอบอะไรให้บอกออกไปค่ะ ผู้ชายจะมองว่าคุณเซ็กซี่นะ ถ้าคุณเป็นตัวของตัวเองและคุณเคารพในการตัดสินใจของตัวเอง

ขี้ระแวง คิดมากเกินไป

เขาเคยทำเรื่องให้คุณต้องกังวลหรือเปล่า เขามีประวัติที่ทำให้คุณต้องระแวงขนาดนั้นเลยเหรอ? บางทีการที่คุณคิดไปเองจะทำให้คุณเสียสุขภาพจิต หากคุณระแวงขนาดนั้น เลิกกันดีกว่าถ้าคบกันแล้วคุณไม่มีความสุขและคอยมานั่งระแวง


ทำกิจกรรมอะไรเดิมๆ

บางคู่เจอกันทุกวัน ทำกิจกรรมร่วมกันทุกวัน ต้องยอมรับว่ามันก็น่าเบื่ออยู่ประมาณหนึ่ง ลองหากิจกรรมใหม่ๆ เช่นหาไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน เปลี่ยนสถานที่บ้าง แม้กระทั่งเรื่องบนเตียง 

boring-girl-02ชวนทะเลาะ แล้วเอาเรื่องเก่าๆ มาพูด

บางทีการงอนกันบ้างเพื่อให้ชีวิตคู่มีความตื่นเต้นนั้นก็ดี แต่การทะเลาะกันบ่อยเกินไป เอะอะก็หาเรื่องกันตลอด อันนี้คงต้องบอกตรงๆ ว่าน่าเบื่อที่สุด แล้วขอร้องเลยนะคะคุณผู้หญิงตอนทะเลาะกันไม่ต้องเอาเรื่องเก่าๆ มาพูด มันจะทำให้คุณเป็นคนที่พูดไม่รู้เรื่องและกลายเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อในที่สุด

งี่เง่าไม่เข้าเรื่อง

ผู้หญิงเป็นประเภทที่คิดหรือรู้สึกไม่ดีกับแฟนของตัวเองมักจะไม่ยอมบอกความรู้สึกจริงออกมา แต่กลับแสดงอาการงี่เง่าไม่เข้าเรื่องแทน ไม่เอาค่ะ! ไม่ต้องงี่เง่านะคะ มีเรื่องอะไรพูดกันตรงๆ คุยกับเขาดีๆ ให้เข้าใจกันค่ะ คนรักกันเขารับฟังกันอยู่แล้วค่ะ งี่เง่ากับเรื่องไม่เป็นเรื่องมันดูน่าเบื่อป้ะ

คุณใจดีเกินไป

การที่คุณยอมเขา (มากเกินไป) ไม่ได้ทำให้เขารักคุณมากขึ้นหรอกนะคะ เขาอาจทำเรื่องผิดพลาดหรือเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจหรือทำให้คุณไม่สบายใจในเรื่องอะไรก็ตาม แล้วคุณปล่อยให้เขาได้ใจ ให้โอกาสเขาได้ทำผิดซ้ำซากจนเขาได้ใจ เขาจะมองเห็นว่าคุณไม่ค่อยให้เกียรติตัวเองเท่าไหร่ และมันดูน่าเบื่อค่ะ คุณจะต้องตักเตือนเขา แต่ระวังด้วยนะเรื่องเหล่านั้นก็ต้องสมเหตุสมผลหน่อย

 

หยุดการเป็นผู้หญิงน่าเบื่อ รักตัวเอง ดูแลตัวเอง
เป็นตัวของตัวของตัวเอง เท่านี้ก็โครตน่าค้นหาที่สุดแล้วค่ะ

สัญญาณเตือน! ความสัมพันธ์ของเราเร็วเกินไป?

Picture Credit: pinterest

The following two tabs change content below.

Red Lips

Health Blogger at CrossboXs.com Team
“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!