ล้วงลับตับแตก ! เปิดตัวสาวปริศนาที่กำลัง Date กับ Harry Styles ในตอนนี้

news-Harry-Styles-main-image

Harry Styles หนุ่มหล่อสุดฮอตอดีตสมาชิกวง One Direction และ เจ้าของเพลงสุดฮิตในขณะนี้อย่าง Sign Of The Times ที่กำลังทะยานขึ้นอันดับอยู่ในชาร์ตหลายๆ แห่งตอนนี้ อย่างไรก็ตามในอดีตเนี่ยพ่อหนุ่ม Harry Styles เคยมีข่าวออกมามากมาย (ทั้งที่เรารู้และไม่รู้) เกี่ยวกับสาวๆ ที่เขาออกเดทด้วยไม่ว่าจะเป็น Felicity Skinner, Cara DelevingnTaylor Swift (เจ้าของเพลง Style ซึ่งแน่นอนครับว่าเกี่ยวกับพ่อหนุ่มคนนี้) และ อีกมากมาย แต่เอ้ะ ! หลังจากที่ Harry เลิกกับสาวๆ เหล่านี้ไปใครกันละที่จะเเป็นคนต่อไปที่ก้าวเข้ามากุมหัวใจพ่อหนุ่มสุดหล่อคนนี้ ? ซึ่งแหล่งข่าวจาก The Hollywood Gossip ได้รายงานข่าวลือที่น่าสนใจออกมาเกี่ยวกับสาวคนใหม่นามว่า Tess Ward ซึ่งขณะนี้เชื่อกันว่าเธอกำลังคบอยู่กับ Harry แบบลับๆ เอาละสิงานนี้เรียกได้ว่าน่าสนใจเลยทีเดียวละครับว่าแต่แม่สาว Tess คนนี้จะเป็นใครกันแน่ถึงได้กล้ามาขโมยสามีนานาชาติแบบนี้ ติดตามได้ในบทความนี้เลยครับ

news-harry-styles-3

 

สำหรับ Tess Ward นั้นถือได้ว่าเป็นอีกคนเลยละครับที่น่าสนใจมากๆ ในโลกออนไลน์เพราะเธอเนี่ยเป็นถึง Food Blogger เลยทีเดียว โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดได้ออกมาพูดเปิดเผยแบบลับๆ ครับว่า “ทั้ง Harry และ Tess เนี่ยเรียกได้ว่าเป็นคู่ที่สมพงศ์กันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ อาหารและแฟชั่น ด้วยเหตุนี้พวกเขาถึงได้สปาร์คกันติดแบบง่ายสุดๆ”

news-harry-styles-2

 

news-harry-styles-1

อย่างไรก็ตามสำหรับ Tess นั้นแหล่งข่าวได้รายงานออกมาว่าพวกเขาเริ่มออกเดทกันเมื่อไม่นานนี้ซึ่งก็ต้องจับตามองกันต่อไปครับว่าข่าวลือที่ว่านี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับสาวๆ มากมายที่เข้ามาในชีวิตของ Harry Style ไม่ว่าจะเป็น Kyle Jenner (ที่ลือกันแบบสุดๆ และยังไม่ยืนยันในตอนนี้) หรือ Chelsea Handler ซึ่งก็เป็นอีกคนครับที่มีข่าวลือเช่นกัน งานนี้ต้องมาดูกันว่าใครจะใช่หรือมั่วเมื่อเวลามาถึงนะครับ

logo-slogan

ที่มา : thehollywoodgossip

The following two tabs change content below.

A.J.Style

นักเขียนอารมณ์ดีผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และเรื่องแปลกๆ ที่จะตามหาเรื่องพีคๆ มาให้คุณอ่านอย่างจุใจจนลืมไม่ลง