เรื่องจริงหรือแค่มโน : เขาว่ากันว่ามีมนุษย์ต่างดาวใน Area 51

Pageview 238 / Facebook Share 0

Nov 5, 2018 by A.J.style

UFO วัตถุรูปร่างประหลาดจากนอกโลก (ตามความเชื่อของใครหลายๆ คน) ที่เขาว่ากันว่าปรากฏตัวให้ใครหลายๆ คนบนโลกเห็นกันมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานพอสมควรนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามเรื่องราวความลี้ลับนี้คงจะเป็นได้แค่เรื่องบอกเล่าปากต่อปากเท่านั้นหากทางการสหรัฐไม่ได้มีพื้นที่สุดลี้ลับอย่าง Area 51 เอาไว้ในครอบครองว่าแต่แล้วไอ้เจ้าพื้นที่ที่ว่านี่มันคืออะไรกันละเรามาติดตามหาคำตอบไปพร้อมๆ กันดีกว่า

 

Area 51 ป้อมปราการกลางทะเลทราย

 

 

Area 51 เป็นชื่อของฐานทัพสหรัฐอเมริกาที่ว่ากันว่าเต็มไปด้วยความลึกลับโดยมันตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐเนวาดาในสหรัฐอเมริกาตะวันตก ห่างจากดาวน์ทาวน์ลาสเวกัสไปประมาณ 133 กิโลเมตรและมีการคุ้มกันจากทางการสหรัฐอย่างสูงสุด ซึ่งแน่นอนครับว่าเมื่อมีการคุ้มกันแบบสูงสุดเลยทำให้มีพวกที่อยากลองของแอบลักลอบเข้าไปใกล้ๆ บริเวณดังกล่าวจนทำให้พวกเขาเหล่านั้นต้องโดนจับหรืออย่างร้ายที่สุดก็คือถูกยิงจนถึงแก่ชีวิต

อย่างไรก็ตามเนื่องจากความคุ้มกันอย่างสูงสุดนี่แหละครับที่ทำให้ใครหลายๆ คนตั้งข้อสังเกตว่าในสถานที่แห่งนี้มันจะต้องมีอะไรแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพวกบรรดาจานบินต่างๆ ที่ชาวบ้านต่างก็พากันพูดว่ามันบินว่อนอยู่แถวๆ ฐานทัพแห่งนี้ ด้วยเหตดังกล่าวเลยทำให้ Area 51 ถูกขนานนามให้เป็นพื้นที่ที่มีความเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวไปในที่สุด

 

ทฤษฎีสมคบคิดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว

แน่นอนครับว่าเรื่องราวของทฤษฎีสมคบคิดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวนั้นมันมีมาค่อนข้างนานพอสมควรแล้ว โดยชาวบ้านที่เดินทางสัญจรผ่านไปมาในแถบๆ บริเวณนี้หรือผู้ที่พากันมาตั้งแคมป์เฝ้าสังเกตต่างก็พูดว่าในพื้นที่ Area 51 นั้นมันเป็นที่ซ้องสุมของเอเลี่ยนขนานแท้โดยพวกเขามีหลักฐานยืนยันดังนี้คือ

 

 

รูปถ่าย : ซึ่งถูกถ่ายโดยตากล้องที่เป็นทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นโดยบาร์บางแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ Area 51 นั้นถึงขนาดที่ว่ามีรูปดังกล่าวเหล่านี้เอาไว้หลอกขายนักท่องเที่ยวกันเลยทีเดียว

 

 

พยานผู้เคยเห็นเหตการณ์ : กลุ่มคนที่เคยเห็นเหตการณ์และเผชิญหน้ากับมนุษย์ต่างดาวมาก่อนโดยว่ากันว่าพวกเขามีโอกาสได้พบเจอกับวัตถุลึกลับบนท้องฟ้าแถมยังเคยเห็นเหตการณ์ที่เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมพื้นที่แปลกๆ (ซึ่งเคยมีปรากฏการ UFO) กลางทะเลทรายอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีกลุ่มคนที่พากันปักธงเชื่อกันว่าที่แห่งนี้มันต้องมีมนุษย์ต่างดาวอยู่แน่ๆ และทำให้มีกลุ่มชนจำนวนมากหลั่งไหลมายังเนวาด้าเพื่อพิสูจน์เรื่องมนุษย์ต่างดาวให้เห็นด้วยตาตัวเอง

 

หรือจริงๆ มันเป็นแค่เรื่องมโน

 

 

แน่นอนครับว่าเมื่อมีคนแห่มาเป็นจำนวนมากทางการของประเทศสหรัฐก็พยายามที่จะออกมาปฏิเสธว่าจริงๆ แล้วแถวๆ นี้มันไม่มีมนุษย์ต่างดาวหรืออะไรอยู่หรอกที่พวกคุณเห็นน่ะมันเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีอะไรผสม แถมนอกจากนี้พวกเขายังให้ผู้เชี่ยวชาญออกมายืนยันอีกด้วยว่าจริงๆ แล้วฐานแห่งนี้มันก็เป็นแค่ฐานทัพธรรมดาๆ เท่านั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามผู้คนยังคงปฏิเสธที่จะเชื่อความจริงดังกล่าวเนื่องจากจนแล้วจนรอดทางการก็ยังคงปิดบังข้อมูลอยู่ดีว่าข้างในนั้นจริงๆ แล้วมันมีอะไรเลยทำให้เรื่องทั้งหมดกลายเป็นปริศนาอยู่จนกระทั่งทุกวันนี้

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยเข้าสู่ยุคใหม่จนมีเทคโนโลยีดาวเทียมเข้ามาช่วยแต่ในท้ายที่สุดแล้วนั้นพื้นที่ใน Area 51 หน้าตาเป็นยังไงก็ไม่มีใครรู้งานนี้คงต้องเฝ้าดูกันต่อไปแล้วละครับว่าในอนาคตสหรัฐจะยอมเปิดเผยข้อมูลจริงๆ ออกมาหรือล่อยให้มันเป็นความลับดำมืดไปตลอดกาลกันแน่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : popularmechanics

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ : crossboxs

A.J.style

นักเขียนอารมณ์ดีผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และเรื่องแปลกๆ ที่จะตามหาเรื่องพีคๆ มาให้คุณอ่านอย่างจุใจจนลืมไม่ลง