Lifestyle > Beauty > Review-kaffir-lime-essential-oil-shampoo

Pageview 1121 | Facebook Share 28 | Twitter Share 16

ผมสวยสุขภาพดีไปกับ Kaff & Co. สูตรน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น

Jul 6, 2017 by Pudsorn

Review-kaffir-lime-essential-oil-shampoo

 

วันนี้มีของจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ บอกเลยว่า "เธอมาได้ทันเวลาพอดี อย่างกับรู้ใจ..."  เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพผม  เนี่ยใครๆ ก็เป็นห่วงนะคะ ยิ่งถ้ามีปัญหารังแค รังควานใจ แบบ พุดซ้อน แล้วล่ะก็ ยิ่งต้องกังวลไปใหญ่เลยค่ะ จะใส่เสื้อสีเข้มแต่ละที ต้องมาคอยปัดบ่า ปัดเสื้ออยู่ตลอด โชคดีที่ พุดซ้อน ได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Kaff&Co. ที่เค้าบอกว่ามีสรรพคุณ เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถช่วยลดอาการอักเสบ คัน และรังแค อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมอีกด้วยนะ แหมสรรพคุณเพียบขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะค่ะ 

 

ตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้มาลองใช้นี้ มี 2 ตัวด้วยกันค่ะ  คือ Kaff Lime Essential Oil Shampoo (แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น) กับ Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment (ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะและรากผมน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น) 

 

Kaff Lime Essential Oil Shampoo ใช้แล้วเป็นยังไง?

ก่อนที่จะได้ใช้ตัวแชมพู พุดซ้อน มีปัญหา รังแค และ มีอาการหนังศีรษะอักเสบเป็นจุดแดงๆ กระจายอยู่ทั่วศีรษะหลายจุดค่ะ ทั้งคัน ทั้งแสบ แถมยังมีรังแคหล่นมาเป็นแผ่นๆ อีกต่างหาก

 

Review-kaffir-lime-essential-oil-shampoo

 

หลังใช้มาได้เพียง 1 สัปดาห์ จากจุดแดงที่เห็นชัด รวมถึงแผ่นรังแคก็หายไปค่ะ เรียกว่าอเมซิ่งสุดๆ คนรอบข้างยังทักเลยค่ะ ว่าพวกรังแค ที่ตามติดหายไปไหนหมด ปกติเห็นชอบเกาหัว แกรกๆ ถึงขั้นเสพติดการเกา แต่พอเริ่มใช้เจ้านี่ อาการคันก็เริ่มหายไปเลยค่ะ 

 

 

Review-kaffir-lime-essential-oil-shampoo

 

มีข้อเสียไหม?

หลังจากที่ใช้ รู้สึกว่าผมแห้งนิดนึงค่ะ ขอแนะนำสำหรับคนที่มีผมเส้นเล็กมากๆ ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

 

Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment ใช้แล้วเป็นยังไง?

เจ้าตัวนี้ ตอนที่ใช้เค้ามีคำแนะนำว่า ให้จี้หยดลงตรงบริเวณที่ๆ มีอาการเลยค่ะ เป็นตรงไหนหยดตรงนั้น เอาให้ทั่วๆ แล้วนวดให้ทั่วศีรษะ โดยที่ไม่ต้องล้างออกค่ะ ใช้เจ้าตัวนี้ควบคู่ไปกับแชมพูจะทำให้เห็นผลเร็วขึ้นค่ะ 

 

มีข้อเสียไหม?

เจ้าตัวทรีทเม้นท์นี้เวลาหยดจะค่อนข้างเย็น และมีกลิ่นมะกรูดสดชื่นออกมา แต่ถ้าหยดเยอะมากๆ กลิ่นก็จะฉุนตามไปด้วยค่ะ แต่สำหรับคนที่ชอบกลิ่นสมุนไพรแบบ พุดซ้อน ก็จะรู้สึกว่ามันหอมสุดๆ ไปเลย

 

จะสั่งได้จากที่ไหน?

ผลิตภัณฑ์นี้มีจำหน่ายหลายพื้นที่ค่ะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
FB : Kaffandco

 

ราคาเท่าไหร่?

แชมพู      :  ขนาด 300 ml ราคา 380.-
                 
ขนาด 150 ml ราคา 215.-

ทรีทเม้นท์ :  ขนาด 50  ml  ราคา 590.-

 

สรุปเลยว่า ใครที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ แล้วอยากจะให้หนังศีรษะปลอดภัยไร้รังแคแล้วล่ะก็ ก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากตัวหนึ่งเลยค่ะ

 

 

 

 

 

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิรฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน

A - 300x600