Windows Loader Download
บทเพลงพาเพลิน Photograph by Ed Sheeran

  Sep 17, 2015   eyeicon  1736 view   Sukiez

head-s6

เขาว่ากันว่า กฎของเวลา คือ การเปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรไม่เปลี่ยนไป แต่ก็มีคนบอกเหมือนกันค่ะว่า มีอยู่สิ่งหนึ่ง ที่จะคงอยู่ถาวรตลอดไป นั่นก็คือ รูปถ่าย Sukiez ไม่ได้ความว่า ตัวรูปถ่ายจะไม่เก่า หรือสลายหายไปนะคะ 555 Sukiez หมายถึง สิ่งที่ถูกบันทึกไว้ในรูปถ่าย คน สถานที่ ความทรงจำ ณ เวลาที่นั้นเราได้ทำการบันทึกมันลงไปในใบสี่เหลี่ยม ข้อดีของรูปถ่าย นอกจากจะบันทึกเรื่องราว เปลี่ยนแปลงไม่ได้แล้ว เรายังสามารถพกพาเอาความทรงจำนั้น ติดตัวกับเราไปได้ทุกที่ #เก่งขึ้นCB วันนี้ เพื่อนๆต้องตกใจมากๆแน่ๆที่ Sukiez เริ่มต้นด้วยความซาบซึ้ง เพราะพอดี บังเอิญ นั่งฟังวิทยุ แล้วเขาๆได้เปิดเพลงๆหนึ่งชื่อว่า Photograph by Ed Sheeran ซึ่งครั้งแรกที่ได้ฟัง Sukiez สะดุดตรงทำนองที่ดูแปลกและแตกต่าง เลยได้ทำการหาเนื้อเพลงมาอ่าน บอกได้เลยว่า กินใจมากๆ เลยอยากจะมานำเสนอให้เพื่อนๆได้ลองทำความเข้าใจเนื้อหา จะได้ อิน เวลาไปฟังเพลง กันนะคะ [embed]https://youtu.be/nSDgHBxUbVQ[/embed]

Photograph – Ed Sheeran

Loving can hurt, loving can hurt sometimes But it's the only thing that I know When it gets hard, you know it can get hard sometimes It is the only thing that makes us feel alive

ความรักสามารถทำร้าย ความรักบางครั้งทำเราเจ็บปวด แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่ฉันรู้จัก เมื่อมันยาก คุณก็รู้ว่าบางครั้งมันก็ลำบาก มันคือสิ่งเดียวที่ทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวา

We keep this love in a photograph We made these memories for ourselves Where our eyes are never closing Hearts are never broken And time's forever frozen still

เราบันทึกความรักครั้งนี้ลงในรูปถ่าย เราสร้างความทรงจำนี้เพื่อตัวเราเอง ที่ๆดวงตาของเราจะไม่มีวันปิด หัวใจของเราไม่มีวันแตกสลาย และเวลา ยังคงหยุดตรงนั้นตลอดกาล

So you can keep me Inside the pocket of your ripped jeans Holding me closer 'til our eyes meet You won't ever be alone, wait for me to come home

ดังนั้น คุณก็สามารถเก็บฉันไว้ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ขาดๆ ของคุณ ถือฉันไว้ใกล้ๆ จนกระทั่งเราสบตากัน คุณจะไม่มีวันเดียวดาย โปรดรอฉันกลับไปที่บ้าน

Loving can heal, loving can mend your soul And it's the only thing that I know, know I swear it will get easier, Remember that with every piece of you And it's the only thing we take with us when we die

ความรักสามารถรักษาเยียวยา ความรักสามารถซ่อมแซมจิตวิญญาณ และมันคือสิ่งที่เดียวที่ฉันรู้จัก ฉันรู้ ฉันสาบานว่ามันจะง่ายขึ้น จำไว้ว่า ด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นคุณ และมันจะเป็นแค่สิ่งเดียวที่เราจะนำติดตัวเราไปได้ด้วยเมื่อเราสิ้นลม

We keep this love in this photograph We made these memories for ourselves Where our eyes are never closing hearts are never broken And time's forever frozen still

เราบันทึกความรักครั้งนี้ลงในรูปถ่าย เราสร้างความทรงจำนี้เพื่อตัวเราเอง ที่ๆดวงตาของเราจะไม่มีวันปิด หัวใจของเราไม่มีวันแตกสลาย และเวลา ยังคงหยุดตรงนั้นตลอดกาล

So you can keep me Inside the pocket of your ripped jeans Holding me closer 'til our eyes meet You won't ever be alone

ดังนั้น คุณก็สามารถเก็บฉันไว้ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ขาดๆของคุณ ถือฉันไว้ใกล้ๆจนกระทั่งเราสบตากัน คุณจะไม่มีวันเดียวดาย โปรดรอฉันกลับไปที่บ้าน

And if you hurt me That's OK, baby, only words bleed Inside these pages you just hold me And I won't ever let you go

และหากคุณทำฉันเจ็บ นั่นก็ไม่เป็นไร ที่รัก ก็แค่คำพูดแทงใจ ภายในกระดาษเหล่านี้คุณก็แค่ถือฉันไว้ แล้วฉันจะไม่มีทางปล่อยคุณไป

Wait for me to come home [4x]

โปรดรอฉันกลับไปที่บ้าน

Oh you can fit me Inside the necklace you got when you were 16 Next to your heartbeat Where I should be Keep it deep within your soul

คุณสามารถนำฉันใส่เข้าในสร้อยคอที่คุณได้เมื่อตอนอายุ 16 ข้างๆการเต้นของหัวใจคุณ ที่ๆ ฉันควรจะอยู่ เก็บมันไว้ให้ลึกที่สุดด้วยจิตใจของคุณ

And if you hurt me Well, that's OK, baby, only words bleed Inside these pages you just hold me And I won't ever let you go

และหากคุณทำฉันเจ็บ นั่นก็ไม่เป็นไร ที่รัก ก็แค่คำพูดแทงใจ ภายในกระดาษเหล่านี้คุณก็แค่ถือฉันไว้ แล้วฉันจะไม่มีทางปล่อยคุณไป

When I'm away I will remember how you kissed me Under the lamppost Back on 6th street

Hearing you whisper through the phone, "Wait for me to come home."

เมื่อฉันต้องจากไป ฉันจะจดจำว่าคุณจูบฉันอย่างไร ใต้แสงไฟริมถนน กลับไปยังถนนหมายเลข 6 ได้ยินคุณกระซิบผ่านทางสายโทรศัพท์ “โปรดรอฉันกลับไปที่บ้าน”

New words

table-photograph

 

Sukiez

Sukiez


Sukiez

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ