Brad Pitt เลิกเหล้า! พร้อมเปิดใจหลังหย่าร้าง Angelina Jolie

  May 4, 2017   eyeicon  1713 view   Madame

Brad Pitt opens up his life after divorcing1-main-image

คงเป็นที่ทราบกันดีแล้วสำหรับการหย่าร้าง ของคู่รักระเบิดพรมแดงของสาวสวยอย่าง Angelina Jolie และหนุ่มหล่ออย่าง Brad Pitt เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

Brad Pitt opens up his life after divorcing1 image 5

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Brad Pitt ได้เปิดอกเปิดใจกับนิตยสารชื่อดังอย่าง GQ Style เป็นที่แรกถึงชีวิตของเขาเองหลังจากหย่าร้างกับ Angie ว่าตัวเขาเองกำลังพยายามเลิกเหล้า โดยเขาสารภาพกับทางนิตยสารว่า “ผมเมาหนักเกินไป และมันทำให้เกิดปัญหา ซึ่งในครึ่งปีที่ผ่านมานี้ ผมก็มีความสุขมากๆ ที่ได้เลิกเหล้าไป ถึงแม้ว่ามันจะหวามอมขมกลืนไปสักหน่อย แต่อย่างน้อยผมก็รับรู้ถึงความรู้สึกบนปลายนิ้วของผมได้อีกครั้ง”

Brad Pitt opens up his life after divorcing1 image 3

โดย Brad Pitt ได้ให้เหตุผลถึงการเลิกเหล้าไปซะดื้อๆ ว่า “ผมไม่ต้องการใช้ชีวิตแบบนั้นอีกแล้ว” และเขายังบอกอีกด้วยว่าเขาดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ และโซดาเพื่อทดแทนการเสพอบายมุขเหล่านั้น

Brad Pitt opens up his life after divorcing1 image 2

อย่างไรก็ดี Brad Pitt ไม่ได้กล่าวถึงเหตุผลของการหย่าร้างที่แน่ชัดระหว่างเขาและภรรยา ถึงแม้จะมีรายงานข่าวออกมาถึงการทำร้ายร่างกายลูกชายวัย 15 ปีของเขา ที่ชื่อ Maddox หลังจากดื่มเหล้าบนเครื่องบินส่วนตัว และหลังจากนั้นไม่นาน Angelina Jolie ก็ได้ออกมาประกาศกับสื่อถึงการหย่าร้างของพวกเขา

ในบทสัมภาษณ์กับ GQ Style เขากล่าวว่า “พวกเราทำดีที่สุดแล้ว ผมได้ยินทนายความคนหนึ่งพูดว่า ไม่มีใครชนะในศาลหรอก มันก็เป็นแค่เรื่องของคนที่เจ็บมากกว่าก็เท่านั้นเอง และมันก็เหมือนจะเป็นแบบนั้นจริงๆ คุณใช้เวลาเป็นปีๆ เพื่อหาเหตุผลว่าทำไมคุณถึงถูก และพวกเขาถึงผิด ซึ่งจริงๆ แล้วมันเป็นเพียงการลงทุนความเกลียดชังให้กัดกร่อนกันเอง”

เขายอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสะเทือนใจลูกๆ ของเขาอยู่ไม่น้อย ที่จู่ๆ ครอบครัวของพวกเขาต้องแยกออกจากกัน

Brad Pitt opens up his life after divorcing1 image 4

ซึ่งไม่ใช่แค่ลูกเขาที่รู้สึกสะเทือนใจ แต่ตัวเขาเองก็ด้วยเพราะคฤหาสน์อันแสนอบอุ่นที่ Hollywood Hills จำต้องถูกปล่อยร้างทันทีในช่วงแรกที่พวกเขาเลิกกัน โดย Brad Pitt ให้เหตุผลว่า “มันเศร้าเกินไปที่จะให้ผมอยู่ที่นี่ตอนแรก”

          โดย Brad Pitt ทิ้งท้ายกับทางนิตยสาร GQ style ไว้ว่า “ผมไม่ได้คิดว่าตัวผมเป็นนักแสดงอีกแล้ว” และถ้าหากเทียบกับพายชาร์ทชีวิตของเขา “การแสดงเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น”

Brad Pitt opens up his life after divorcing1 image 1

อย่างไรมาดามก็ขอเป็นกำลังในให้พระเอกหนุ่มคนนี้ผ่านพ้นช่วงเวลาเศร้าๆ ของชีวิตไปให้ได้นะคะ

logo-slogan INFORMATION CREDIT: GQ STYLE, PEOPLE MOVIES, POPSUGAR AND TELEGRAPH PHOTO CREDIT: GQ STYLE, INDIA TODAY, THE INQUISITR

Madame

Madame


Madame

Madame

จะสวยแค่ไหน ก็ไม่เท่าสวย “STRONG” ค่ะ เกิดเป็นหญิง ต้องเก่ง ต้องเก๋ ไปพร้อมๆ กัน มาร่วมค้นหาความเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย เก่ง และ สุขภาพดี ในตัวคุณไปพร้อมกับบทความดีๆ ในกล่องที่แสนอบอุ่นใบนี้ของเรานะคะ รับรองว่าจะไม่พลาดอรรถรสทุกแง่มุมของผู้หญิงแน่นอนค่ะ