Pageview 730 | Facebook Share 232 | Twitter Share 118

7 ขั้นตอนถึงจุดสุดยอด Umm.. I’m loving it!!

Feb 27, 2017 by Sukiez

steps-to-amazing-orgasims-sex-main-image

 

เขียนมาหลายเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องใกล้ตัวอย่าง Sex ไม่ว่าจะเป็นคำเตือนอย่างเรื่อง “18+ พฤติกรรม “ต้องห้าม” ขณะมีเซ็กส์ (SEX)” (อ่าน กดที่นี่)  เป็นเรื่องการสนับสนุนอย่าง “Sex ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น ได้อย่างไร?” (อ่าน กดที่นี่) หรือเทคนิคต่าง เช่น “SEXTING! วาบหวิวปลิวตามอักษร 18+” (อ่าน กดที่นี่) และ “10 เพลง เปิดตอนมี SEX ปลุกความแซ่บในตัวคุณ 18+ SEX PLAYLIST” (อ่าน กดที่นี่)แต่ละบทความล้วนรังสรรค์มาเพื่อสาวๆ และหนุ่มๆ ที่อยากเอาใจสาวๆ ในเรื่องบนเตียงทั้งนั้น รวมถึงบทความนี้ ที่อ่านผ่านๆ แล้วดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่บอกตรงๆ ว่าเป็นเรื่องที่ ทำได้ยากค่ะ #เก่งขึ้นCB เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ โดยเฉพาะผู้หญิง มีอาการที่เรียกว่า ไม่ถึงจุดสุดยอด หรือไปไม่ถึงจุดที่เรียกว่า Orgasm ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ผู้หญิงบางคนอาจจะชินจนรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่จริงๆ แล้ว มันไม่ใช่ ของอย่างนี้ต้องขอความร่วมมือจากฝ่ายชายด้วยเช่นกันค่ะ อย่ารอช้า มาดู 7 ขั้นตอนถึงจุดสุดยอดUmm.. I’m loving it!! กันค่ะ  

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-1

 

เช็คตัวเองก่อนว่าเราอยู่ในอารมณ์ที่พร้อมจะมี Sex

ต้องยอมรับก่อนว่า พื้นฐานของ Sex ที่ดี มาจากการที่เรา in mood ณ ขณะนั้น หาก ณ ตอนนั้นที่เพลงรักกำลังจะบรรเลง ทุกอย่างดำเนินไปอย่างที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ไว้ แต่ในหัวคุณกลับคิดไปถึงเรื่องๆ อื่นๆ ทำให้อารมณ์ของคุณนั้นขาดตอนไป หรือคุณไม่สามารถทำให้จิตใจจดจ่ออยู่กับกิจกรรมตรงหน้าได้ บอกเลยว่า ยังไงก็ไม่ถึงค่ะ เปรียบง่ายๆ เหมือนเราสอบอยู่ แต่หัวเราดันคิดเรื่องอื่นๆ เกิดอาการเหม่อลอนที่แม้ทำข้อสอบไม่เสร็จ ก็ดันหมดเวลาต้องส่งข้อสอบ ไม่คุ้มจริงๆ ค่ะ

 

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-2

 

ดึงผู้ร่วมรักของเรา ให้เขามีจังหวะที่ช้าลง

ความแข็งแกร่งของผู้มีส่วนปลดล็อคประสิทธิภาพในการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงนะคะ โดยทั่วไป ผู้ชายจะใช้เวลาแค่ 4 ถึง 7 นาทีในการเดินทางไปถึงจุดสุดยด ในขณะที่ผู้หญิง ใช้เวลาที่นานกว่านั้น ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 10 ถึง 20นาทีเลยทีเดียว เวลาคุณผู้ชายนางมีอารมณ์ นางจะเหมือนสัตว์ร้าย ที่ดุดันหุนหัน อยากจะรีบ จะทำ คุณชะนีต้องดึงให้นางช้าลงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการให้เขาเล้าโลมเราก่อน หรือการช่วยให้เราสำเร็จไปซักครึ่งทางก่อน แล้วค่อยให้คุณผู้ต่อ จะได้ถึงประตูชัยในจังหวะที่พร้อมกันค่ะ รับรอง ฟินคู่

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-3

 

สนับสนุนการเล้าโลมของเขาเพื่ออารมณ์ร่วมที่เร่าร้อน

เหมือนเชียร์กีฬาแหละค่ะ ถ้าฝ่ายที่เราเชียร์ทำประตูได้ จะไม่ลุกขึ้นปรบมือ ดีใจ ร้องเฮกันบ้างเลยหรือ? นักกีฬาต้องการกำลังใจฉันใด ผู้ของเราก็ต้องการกำลังใจฉันนั้นค่ะ ระหว่างบรรเลงเพลงรัก การส่งเสียง หรือพูดชื่นชม รวมถึงการเรียกร้องให้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เป้นการกระตุ้น เร้าอารมณ์อย่างหนึ่งนะคะ แต่อยากให้ทำจากอารมณ์จริงๆ นะคะ เพราะการร้องแบบเฟคๆ ก็สามารถทำให้อารมณ์หมดไปได้ง่ายๆ เช่นกันค่ะ

 

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-4

 

โลกลุกเป็นไฟได้ด้วยสองมือเรา

อย่าไปคิดค่ะว่า การที่เราใช้มือบรรเลงให้ผู้จะทำให้ผู้สำเร็จอยู่ฝ่ายเดียว การที่เราใช้สองมือ บรรเลงความซุกซนบนร่างกายผู้ชาย ก็เป็นการกระตุ้นอารมณ์ตัวเราเองอย่างหนึ่งนะคะ คิดตามนะคะ แตะตรงไหนก็สะดุ้ง โดนตรงไหนก็ซี้ดดดดซ้าดดด คลำตรงไหนก็เคลิบเคลิ้ม ไม่สนุกหรอคะ? นอกจากการใช้สองมือเราบรรเลงให้ผู้แล้ว การใช้สองมือเราบังคับ จับ ตรึงผู้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ ทำให้เตียงลุกเป็นไฟได้ดีเช่นกันค่ะ

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-5

 

(เขา) ขึ้นถึงสุด ให้หยุดพักก่อน

เข้าใจนะคะว่า บางครั้ง การที่ผู้เราถึงจุดสุด แล้วหยุดจะทำให้เราหงุดหงิด เพราะเราเองยังอยู่กลางเขา แต่ลำพังจะมาบังคับผู้เรา ให้มาเดินขึ้นเขากับเราต่อ ทั้งๆ ที่เขาได้เสียน้ำไปแล้ว ก็มิควร เพราะคุณจะไม่มีทางได้ถึงจุดสุดยอดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะทางมือหรือปาก ให้นางพักก่อนสักครู่ค่ะ บางคนบอก อ่าวงี้ก็ค้างดิ ความสามารถพิเศษของชะนีเราคือ สามารถต่อได้เมื่อโดนสะกิดจุดสำคัญค่ะ นอกจากเขาพัก เราเองก็ต้องพักด้วย ให้จุดไวสัมผัส พักยกก่อน รับรอง ต่ออีกรอบ Strong ลืม!

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-6

 

อย่าลืม ปุ่มสยิว

การที่ชะนีเรา จะไปยังจุดสุดยอด ไม่ได้มีแค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียว ปุ่มกระสัน หรือ clitoris ถือเป็นจุดที่สำคัญมากๆๆๆๆๆๆ ชะนีหลายนาง เสร็จได้เพราะปุ่มนี้นะคะ clitoris ถือเป็นจุดรวมเส้นประสาทที่ไวต่อการสัมผัสค่ะ ดังนั้น การที่ฝ่ายชายให้ความร่วมมือในการนวด คลึง สะกิด หรือแม้แต่สัมผัสขณะบรรเลงเพลงรัก ถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ ยังไงก็เสร็จ ฝ่ายชาย หากอ่านมาถึงข้อนี้ ช่วยให้ความร่วมมือด้วยนะคะ ที่ชะนีดิ้น ไม่ใช่ใช่เพราะนางทรมานนะคะ.. นางสยิวค่ะ

 

steps-to-amazing-orgasims-sex-7

 

เปิดใจ ให้คุณและคู่ของคุณผูกพันธ์กันได้มากที่สุด ลึกซึ้งที่สุด

แม้จะเป็นความสัมพันธ์แบบ One night stand หรือ Friend with benefits ก็ตาม การเป็นใจให้คู่ของเรา จะทำให้เกิดความผ่อนคลาย ทั้งทางกายและทางใจ เมื่อจิตใจเราได้รับความผ่อนคลาย จะเกิดความไว้ใจ ความไว้ใจสร้างความรู้สึกปลอดภัยให้เรา เมื่อเรารู้สึกปลอดภัย เราก็จะกล้า ไม่มีความกลัวมาเป็นกำแพงกั้นค่ะ ความผ่อนคลายจะทำให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขหรือ Endorphin ออกมาได้เต็มที่ เป้นส่วนหนึ่งให้พบพานกับจุดสุดยอดค่ะ

 

การมี Sex ไม่ได้มีไว้เพื่อปลดปล่อยความหงี่เท่านั้นนะคะ มันคือส่วนหนึ่งของการเติมเต็มความรัก แต่อย่าเอามันมาเป็นส่วนหลักของชีวิตรักจนกลายเป็นเรื่องหมกมุ่น ต่างฝ่ายต่างมีความสุข ลึกซึ้งทั้งทางกายและใจ Happy ค่ะ

Sukiez

สวยใสแบบไม่ไร้สมอง .. กล่อง Smart box จะเป็นเพื่อนที่ให้ความรู้แก่ผู้หญิง จะนำไปใช้ในการทำงาน หรือเพื่อใช้หาเพื่อนต่างชาติใหม่ๆ ได้หมด นอกจากนั้นยังมี ข่าว สาระความรู้ หรือ Tips ทั่วไปที่ควรรู้ นอกจากจะได้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว ทุกคนจะได้รับความรู้จากกล่องใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

A - 300x600